icon-tuvan

#Top 15 Thuốc tăng chiều cao hiệu quả tốt nhất 2022 nên sử dụng

author  |  Th11 03, 2022
4.7/5 - (14 bình chọn)

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao hay thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ tăng chiều cao là tên gọi đúng của thuốc tăng chiều cao. Cung cấp những dưỡng chất giúp xương dài ra nhanh, thuốc tăng chiều cao thúc đẩy xương tăng trưởng hết tiềm năng, tăng mật độ xương, từ đó cải thiện chiều cao hiệu quả trong thời gian ngắn. Thuốc tăng chiều cao tốt nhất là phương án được nhiều người áp dụng trong hành trình chinh phục chiều cao lý tưởng của mình. Tuy nhiên, không ít người vẫn còn hoài nghi về công dụng của sản phẩm này, chần chừ chưa sử dụng. Bài viết sau đây của Khỏe Đẹp Là Vàng sẽ mang đến một số thông tin quan trọng về các loại thuốc tăng chiều cao hiệu quả cho mọi lứa tuổi, đồng thời hướng dẫn nhưng ai có nhu cầu lựa chọn được loại thuốc tăng chiều cao ưng ý. Cùng chúng tôi tham khảo qua top 15 loại thuốc tăng chiều cao nhất hiện nay nhé.

Thuốc tăng chiều cao nào đang được tin dùng?

Thuốc tăng chiều cao nào đang được tin dùng?

Khái niệm thuốc tăng chiều cao? 

Thuốc tăng chiều cao là tên thường gọi của dòng sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) hỗ trợ tăng chiều cao, thực phẩm bổ sung dinh dưỡng tăng chiều cao. Sản phẩm này chứa các chất dinh dưỡng cần có để phát triển tối đa về chiều dài và chiều dày, thúc đẩy chiều cao tăng trưởng tốt đồng thời duy trì mật độ xương cao.

Ngoài ra, một số sản phẩm thuốc tăng chiều cao giá rẻ uy tín còn được bổ sung thêm các thành phần thảo dược tự nhiên chăm sóc sức khỏe giúp cơ thể hấp thu dinh dưỡng hiệu quả hơn, tăng sức đề kháng, giảm nguy cơ ốm vặt khi thay đổi thời tiết.

Đặc biệt, các chất dinh dưỡng được điều chế bằng các công nghệ hiện đại nhằm tối ưu kích thước và khả năng hòa tan nên dễ dàng được cơ thể hấp thụ, mang lại hiệu quả cao hơn trong quá trình cải thiện chiều cao. Thuốc tăng chiều cao hỗ trợ phát triển tầm vóc và nâng cao sức khỏe cho trẻ em và thanh thiếu niên đang phát triển, là bạn đồng hành cho những ai chưa thực sự tự tin về chiều cao của mình.

Sử dụng thuốc tăng chiều cao hợp lý mới có thể đạt hiệu quả tối ưu

Sử dụng thuốc tăng chiều cao hợp lý mới có thể đạt hiệu quả tối ưu

Thuốc phát triển chiều cao có thành phần như thế nào?

Thành phần thường thấy của các loại viên uống tăng chiều cao là những vi khoáng thiết yếu hỗ trợ xương chắc khỏe và tăng trưởng tốt như:

👉 Canxi

Canxi là khoáng chất chiếm tỉ lệ lớn nhất trong cơ thể người. Khoáng chất Canxi cũng chiếm đến 70% trọng lượng xương khô, quyết định độ chắc khỏe của xương. Thiếu Canxi là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến còi xương, chiều cao phát triển kém và suy giảm sức khỏe ở trẻ em, gây loãng xương, yếu xương, dễ gãy xương và khó khăn trong đi lại ở người cao tuổi.

Thuốc tăng chiều cao thường có thành phần Canxi nhằm củng cố hệ xương chắc khỏe và giúp xương có đủ nguyên liệu để tăng trưởng về chiều dài và chiều dày. Canxi trong một số loại thuốc tăng chiều cao chất lượng thường được điều chế bằng công nghệ nano giúp các phân tử Canxi có kích thước siêu nhỏ, chỉ khoảng 60mn, hòa tan nhanh và hấp thụ tối đa vào máu, không gây lắng đọng trên thành ruột dẫn đến sỏi thận, táo bón như Canxi thường.

👉 Vitamin D

Vitamin D trong thuốc tăng chiều cao có nhiệm vụ hỗ trợ cơ thể hấp thụ Canxi hiệu quả hơn, đưa Canxi đến đúng đích là xương, tập trung cải thiện chiều cao và củng cố xương chắc khỏe. Nếu không bổ sung đủ vitamin D trong thời gian dài, dù cung cấp dồi dào Canxi, hệ xương vẫn có nguy cơ thiếu hụt Canxi khiến chiều cao tăng trưởng chậm. Do đó, nhiều nhà sản xuất thuốc tăng chiều cao đã bổ sung vitamin D vào bảng thành phần.

Bổ sung vitamin D trong thuốc để tăng khả năng hấp thụ canxi

Bổ sung vitamin D trong thuốc để tăng khả năng hấp thụ canxi

👉 Vitamin K2

Đây là “đôi bạn song hành” của vitamin D, vitamin K2 cũng tham gia vào quy trình hấp thụ Canxi của xương. Loại vitamin này sẽ kích hoạt một loại protein có tên là Osteocalcin để lấy Canxi trong máu liên kết với các cấu trúc ở xương, giúp tăng hàm lượng Canxi trong xương. Thuốc tăng chiều cao có vitamin K sẽ giúp xương phát triển tốt và chắc khỏe hơn.

👉 Magie

Khoáng chất Magie giúp cơ thể xây dựng các tế bào xương mới hiệu quả hơn, tăng mật độ xương và giảm thiểu nguy cơ gãy xương. Magie cũng tham gia vào quá trình hấp thụ Canxi của xương. Đây cũng là một thành phần đóng vai trò quan trọng trong quá trình tăng trưởng chiều cao và duy trì xương khớp khỏe mạnh. Thành phần một số thuốc tăng chiều cao thường được bổ sung Magie nhằm giúp những người có chế độ ăn thiếu Magie phát triển tầm vóc tốt hơn.

👉 Kẽm

Kẽm có vai trò thiết yếu trong quá trình chuyển hóa và khoáng hóa xương. Trong nguyên bào xương, kẽm kích hoạt aminoacyl-tRNA synthetase và cũng ngăn cấm tế bào hủy xương tiêu xương. Kẽm làm tăng enzym tổng hợp protein giúp bảo vệ sức khỏe của xương và thúc đẩy sự tăng trưởng chiều cao. Thuốc tăng chiều cao thường có thành phần kẽm để cải thiện mật độ xương và giúp quá trình phát triển xương diễn ra thuận lợi.

👉 Kali

Kali có vai trò giữ cho các khoáng chất quan trọng trong xương như Canxi và phốt pho không bị mất khỏi xương và thận. Cung cấp nhiều kali giúp tăng mật độ và do đó sức mạnh của hệ xương khớp. Nhờ vai trò đặc biệt này, nhiều nhà sản xuất thuốc tăng chiều cao đã bổ sung Kali vào công thực để tối ưu hóa công dụng tăng chiều cao và bảo vệ xương khớp.

👉 Phốt pho

Khoảng 85% phốt pho trong cơ thể được kết hợp với Canxi trong xương và răng, đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo xương và răng chắc khỏe. Phốt pho còn giúp cơ thể duy trì và sản xuất năng lượng để vận động hiệu quả suốt cả ngày. Cung cấp Phốt pho bằng cách sử dụng thuốc tăng chiều cao tạo ra điều kiện thuận lợi để hệ xương khớp vừa chắc khỏe, vừa phát triển tốt, cơ thể tràn đầy năng lượng để tham gia các hoạt động thể thao.

Bổ sung phốt pho trong cơ thể được kết hợp với Canxi trong xương và răng

Bổ sung phốt pho trong cơ thể được kết hợp với Canxi trong xương và răng

👉 Collagen type II

Collagen type II chiếm đến 50% lượng protein trong sụn khớp, trực tiếp ảnh hưởng đến sự dẻo dai của sụn khớp và quá trình tăng trưởng của xương. Collagen type tạo ra một bộ khung vững chắc để Canxi và các khoáng chất khác bám vào, hình thành cấu trúc xương chắc chắn. Hiện nay, chỉ có một số sản phẩm thuốc tăng chiều cao hiện nay có thành phần Collagen type II.

Nếu Collagen type II đã trải qua quy trình thủy phân, tách các chuỗi collagen thành những đoạn nhỏ hơn sẽ giúp cơ thể hấp thụ chất dinh dưỡng này hiệu quả hơn. Các bạn nên cân nhắc và ưu tiên lựa chọn sản phẩm thuốc tăng chiều cao có Collagen type II thủy phân để thúc đẩy xương phát triển nhanh, chiều cao tăng trưởng hết tiềm năng.

👉 Các thành phần bổ trợ khác

Một số loại thuốc tăng chiều cao hiệu quả có thêm các thành phần bổ trợ khác, không trực tiếp tác động đến sự phát triển của xương nhưng mang lại lợi ích tích cực cho sức khỏe và não bộ, rất tốt cho đối tượng sử dụng là trẻ em và thanh thiếu niên đang trong giai đoạn đến trường. Các sản phẩm có thảo dược tự nhiên được nhiều người ưa chuộng vì lành tính, an toàn khi sử dụng lâu dài, ít khi xảy ra tác dụng phụ cho người sử dụng.

Các loại thuốc có yếu tố tự nhiên sẽ an toàn cho cơ thể

Các loại thuốc có yếu tố tự nhiên sẽ an toàn cho cơ thể

Review 15 thuốc tăng chiều cao đang được ưa chuộng nhất 2022

Thuốc tăng chiều cao là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người khi có nhu cầu tăng chiều cao bằng thuốc. Nhưng trên thị trường Việt Nam hiện đang có khá nhiều sản phẩm tăng chiều cao khiến người tiêu dùng băn khoăn không biết loại nào tốt nhất. Qua quá trình nghiên cứu, khảo sát thị trường, Khỏe đẹp là vàng đã tổng hợp được 15 loại thuốc tăng chiều cao được ưa chuộng nhất hiện nay.

NuBest Tall

NuBest Tall là thuốc tăng chiều cao đã có mặt tại Việt Nam 10 năm, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá cao vì hiệu quả và độ an toàn cao. Sản phẩm đã được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ cấp chứng nhận), phân phối tại 118 quốc gia trên Thế Giới.

Thành phần: Nano Canxi, Collagen type 2 thủy phân, Nhung Hươu, Hải Sâm, Nấm Phục Linh, Đỗ Trọng, Ngọc Trúc, Xuyên Khung, Ích Mẫu, 5-HTP, Bạch Quả.

Công dụng: Bổ sung nano Canxi và các dưỡng chất hỗ trợ tăng chiều cao nhanh chóng cho trẻ em và thanh thiếu niên đang phát triển.

Ngoài ra, NuBest Tall còn giúp chăm sóc sức khỏe, cải thiện khả năng miễn dịch của cơ thể, tăng cường khả năng hấp thu dinh dưỡng, hỗ trợ phát triển não bộ, tăng khả năng ghi nhớ. Những lợi ích này đối với trẻ em và thanh thiếu niên đang phát triển là rất hữu ích, giúp trẻ phát triển toàn diện cả thể chất, trí tuệ, có cơ hội thành công cao hơn trong tương lai.

Thuốc tăng chiều cao của Mỹ NuBest Tall

Thuốc tăng chiều cao của Mỹ NuBest Tall

Hướng dẫn sử dụng: Uống trước bữa ăn khoảng 30 phút.

👉 Từ 5-10 tuổi: Ngày uống 2 lần (sáng, chiều), 1 viên/lần.

👉 Từ 11-20 tuổi: Ngày uống 3 lần (sáng, trưa, chiều), 1 viên/lần.

Chỉ định: Người từ 5-20 tuổi có nhu cầu tăng chiều cao, trẻ bị còi xương, chậm lớn, hư hỏng răng, suy dinh dưỡng, người cần chăm sóc sức khỏe xương khớp.

Chống chỉ định: Trẻ em dưới 5 tuổi, phụ nữ đang mang thai, cho con bú cần tham khảo ý kiến bác sĩ khi có nhu cầu sử dụng.

Giá tham khảo: Giá bán tại các quốc gia khác là 55$/hộp, chưa bao gồm phí ship hoặc mua hộ. Giá bán lẻ tại Việt Nam: 1.090.000 đồng/hộp. Khi đặt mua 3 hộp 1 lần sẽ được tặng thêm 1 hộp, giá trung bình mỗi hộp chỉ còn 817.500 đồng.

Xem Thêm Review Nubest Tall: Tại Đây

Mua thuốc tăng chiều cao NuBest Tall ở đâu?

NuBest Tall là sản phẩm được bán rộng rãi trên toàn cầu thông qua website của nhà phân phối nubest.com, các trang thương mại điện tử Amazon, Walmart, Ebay. Tại Việt Nam hiện tại đã có đơn vị phân phối độc quyền NuBest Tall với mức giá ưu đãi, rẻ hơn mua tại nước ngoài mà còn được miễn phí ship. Các bạn có thể đặt mua tại website/fanpage của nhà phân phối này hoặc đặt mua tại gian hàng chính hãng của nhà phân phối trên các trang thương mại điện tử tiki, lazada, shopee.

Khi mua 3 hộp NuBest Tall sẽ được tặng thêm 1 hộp

Khi mua 3 hộp NuBest Tall sẽ được tặng thêm 1 hộp

NuBest Tall 10+

Thuốc tăng chiều cao của Mỹ NuBest Tall 10+ là công thức chuyên biệt hỗ trợ bổ sung dinh dưỡng, thúc đẩy tăng trưởng chiều cao cho thanh thiếu niên từ 10 tuổi trở lên, đặc biệt là độ tuổi dậy thì – thời điểm xương cần nhiều hơn hàm lượng dưỡng chất để tăng trưởng tối đa.

Thuốc tăng chiều cao NuBest Tall 10+ với công thức cải tiến, chuyên biệt cho trẻ trên 10 tuổi

Thuốc tăng chiều cao NuBest Tall 10+ với công thức cải tiến, chuyên biệt cho trẻ trên 10 tuổi

Thành phần: Nano Canxi, Collagen Type II (thủy phân), vitamin D3, vitamin K2, Nấm Phục Linh, Đỗ Trọng, Ngọc Trúc, Xuyên Khung, Ích Mẫu, 5-HTP và Bạch Quả.

Công dụng: Thuốc tăng chiều cao của Mỹ NuBest Tall 10+ cung cấp Canxi, Collagen Type 2 (ở dạng thức tối ưu), vitamin D3 và vitamin K2 hỗ trợ tăng cường độ chắc khỏe và thúc đẩy sự phát triển chiều dài xương, từ đó tăng chiều cao.

Viên uống tăng chiều cao NuBest Tall 10+ còn chứa các tinh chất thảo mộc độc quyền, giúp trẻ ngủ ngon và sâu giấc hơn mỗi đêm. Đồng thời, chăm sóc sức khỏe não và sức khỏe thể chất để trẻ tăng trưởng toàn diện.

Hướng dẫn sử dụng: Uống thuốc tăng chiều cao NuBest Tall 10+ với nước lọc ngay sau bữa ăn.

👉 Mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần uống 1 viên.

👉 Kết hợp với bữa ăn đa dạng, tập thể thao mỗi ngày, sinh hoạt điều độ.

👉 Nên dùng liên tục ít nhất 6 tháng để sớm nhận thấy hiệu quả.

Lưu ý: Nếu không thích uống nguyên viên nang, có thể tách đôi rồi hòa bột với nước hoặc thức ăn.

Chỉ định: Thanh thiếu niên từ 10 tuổi trở lên, đặc biệt là trong độ tuổi dậy thì. Ngoài ra, trẻ em bị còi xương, chậm lớn cũng có thể sử dụng sản phẩm.

Chống chỉ định: Không dùng thuốc tăng chiều cao NuBest Tall 10+ khi trẻ bị dị ứng với một trong những thành phần có trong sản phẩm.

Giá tham khảo: 1.090.000 đồng/lọ 60 viên nang. Sản phẩm đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ kiểm định và cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ.

NuBest Tall Kids

Là một trong những thương hiệu sản phẩm hỗ trợ cho mọi độ tuổi hàng đầu nước Mỹ, nhà phân phối của NuBest Tall nắm bắt tâm lý người dùng khá tốt. Đó cũng là tiền đề cho sự ra đời của NuBest Tall Kids – Viên nhai tăng chiều cao dành riêng cho trẻ từ 2 – 9 tuổi.

NuBest Tall Kids cung cấp 16 loại vi khoáng thiết yếu giúp trẻ cao lớn, khỏe mạnh, thông minh

NuBest Tall Kids cung cấp 16 loại vi khoáng thiết yếu giúp trẻ cao lớn, khỏe mạnh, thông minh

Thành phần sản phẩm: Thuốc tăng chiều cao NuBest Tall Kids được tạo thành từ các khoáng chất Canxi, Kẽm, Magie, Đồng và các vitamin cần thiết như vitamin A, nhóm vitamin B (B1, B2, B3, B6, B7, B9, B12), vitamin C, vitamin D3, vitamin E, vitamin K2.

NuBest Tall được sản xuất theo dạng viên nhai với thiết kế hình thú ngộ nghĩnh, giúp cha mẹ dễ dàng hơn trong việc bổ sung dinh dưỡng cho trẻ. Hơn thế, viên nhai có vị chua ngọt tự nhiên của việt quất, không dùng đường kính hay chất làm ngọt hóa học, đảm bảo an toàn tối đa cho sức khỏe của trẻ.

Công dụng sản phẩm: Viên nhai tăng chiều cao NuBest Tall Kids cung cấp 16 loại vitamin và khoáng chất quan trọng, cần thiết cho sự phát triển tầm vóc và trí tuệ, từ đó thúc đẩy sự phát triển toàn diện của trẻ.

NuBest Tall Kids cung cấp Canxi, Magie, Vitamin D3, vitamin K2,… thúc đẩy quá trình hình thành xương, tăng độ chắc khỏe cho xương. Đây cũng là tiền đề giúp trẻ sở hữu chiều cao chuẩn trong từng độ tuổi. Trong khi đó, các dưỡng chất còn lại có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ trẻ trước những nguy cơ gây bệnh.

Hướng dẫn sử dụng: Nhai rồi nuốt. Trong trường hợp khả năng nhai của trẻ còn kém, cha mẹ có thể nghiền thành bột rồi cho trẻ sử dụng.

👉 Trẻ 2 – 4 tuổi dùng 1 viên mỗi ngày.

👉 Trẻ 5 – 9 tuổi dùng 2 viên mỗi ngày.

👉 Xây dựng cho trẻ những thói quen tốt về dinh dưỡng, vận động và nghỉ ngơi.

Chỉ định: Trẻ từ 2 – 9 tuổi nên dùng NuBest Tall Kids mỗi ngày để bổ sung chất dinh dưỡng. Ngoài ra, trẻ bị còi xương, suy dinh dưỡng cũng được khuyến khích sử dụng.

Chống chỉ định: Không sử dụng cho trẻ dưới 2 tuổi.

Giá tham khảo: 890.000 đồng/hộp 60 viên nhai hình thú, vị berry ngọt dịu.

Doctor Taller

Đây là một sản phẩm tăng chiều cao Mỹ vừa được ra mắt trong vài năm gần đây nhưng đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người tiêu dùng Việt.

Thành phần: Vitamin D3, vitamin B1, vitamin B6, vitamin K2, Canxi, kẽm, Phục Linh, Đỗ Trọng, Ích Mẫu, Xuyên Khung, Ngọc Trúc, L-Arginine, L-Ornithine, L-Lysine.

Công dụng:

👉 Thúc đẩy chiều cao phát triển nhanh

👉 Chăm sóc hệ xương khớp chắc khỏe

👉 Chăm sóc sức khỏe chung, tăng cường khả năng hấp thụ dinh dưỡng của cơ thể

Hướng dẫn sử dụng:

Uống 2 lần/ngày (trong hoặc sau bữa ăn), mỗi lần 1 viên.

Chỉ định:

👉 Trẻ em và thanh thiếu niên từ 8 tuổi trở lên đến 20 tuổi muốn tăng chiều cao nhanh

👉 Trẻ bị còi xương, chậm lớn, hư hỏng răng, hệ xương khớp kém phát triển, chân vòng kiềng

Chống chỉ định:

👉 Trẻ dưới 8 tuổi khó có thể hấp thụ Doctor Taller dạng viên, có thể sử dụng sản phẩm Doctor Taller dạng viên nhai với vị nho hấp dẫn

👉 Trẻ có tiền sử dị ứng, nhạy cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc

👉 Phụ nữ dưới 20 tuổi nếu đang có thai hoặc cho con bú cần tham khảo ý kiến của bác sĩ nếu muốn sử dụng Doctor Taller

Giá tham khảo: Sản phẩm đang được bán với giá 1.475.000 đồng/hộp.

Thuốc tăng chiều cao Doctor Taller

Thuốc tăng chiều cao Doctor Taller

Trên đây là top thuốc tăng chiều cao Mỹ đang được ưa chuộng hiện nay tại thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây. Ngoài việc chọn được một sản phẩm tăng chiều cao chất lượng, các bạn cần chú ý xây dựng chế độ ăn uống khoa học, tích cực vận động hằng ngày cùng với đó là ngủ sớm và đủ giấc thì chiều cao mới có thể phát huy hết tác dụng của thuốc tăng chiều cao và sở hữu ngoại hình nổi bật.

Doctor Taller Kids

Thuốc tăng chiều cao Doctor Taller Kids – Công thức hỗ trợ tăng chiều cao cải tiến, dành riêng cho trẻ em và thanh thiếu niên ăn chay. Sản phẩm đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm định, được người Mỹ tin tưởng và sử dụng cho con em mình.

Thành phần: Viên nhai tăng chiều cao của Mỹ Doctor Taller Kids chứa vitamin D3 (dưới dạng Cholecalciferol), Canxi, Vitamin A (dưới dạng Beta Carotene), Vitamin C (dưới dạng Axit Ascorbic), Vitamin E (D-Alpha Tocopherol Succinate), Thiamine (như Thiamine HCl), Riboflavin (Vitamin B2), Niacin ( như Niacinamide), Vitamin B6 (dưới dạng Pyridoxine HCl), Biotin, Folate (dưới dạng Axit Folic), Vitamin B12 (dưới dạng Cyanocobalamin), Vitamin K2, Magiê (dưới dạng Magie Oxit), Kẽm (như Citrate), Đồng (dưới dạng Oxit Đồng), chiết xuất Vỏ cây Đỗ trọng.

Các thành phần trong thuốc tăng chiều cao Doctor Taller Kids có thành phần từ thiên nhiên, hoàn toàn từ thực vật. Chính vì vậy, đây là lựa chọn bổ sung dinh dưỡng lý tưởng cho những trẻ ăn chay.

Công dụng: Viên nhai Doctor Taller Kids cung cấp nguồn dưỡng chất dồi dào giúp trẻ phát triển khỏe mạnh hơn mỗi ngày. Chuẩn bị sẵn sàng cho quá trình bức tốc chiều cao ở tuổi dậy thì.

👉 Cung cấp các vitamin D3, vitamin K2, vitamin C và Canxi, đồng, chiết xuất Đỗ Trọng thúc đẩy xương hình thành và phát triển khỏe mạnh.

👉 Cung cấp vitamin cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trí não, tăng khả năng tập trung, cải thiện tinh thần.

Hướng dẫn sử dụng: Nhai rồi nước hoặc nghiền thành bột rồi sử dụng (cho những trẻ chưa có khả năng nhai hoặc nhai yếu).

👉 Từ 2 – 4 tuổi nhai 1 viên mỗi ngày.

👉 Từ 5 – 9 tuổi nhai 2 viên mỗi ngày.

Chỉ định: Trẻ em từ 2 – 9 tuổi là đối tượng được khuyến khích sử dụng Doctor Taller Kids mỗi ngày.

Chống chỉ định:

👉 Không dùng cho trẻ em và thanh thiếu niên ngoài độ tuổi quy định.

👉 Không dùng cho trẻ em và thanh thiếu niên bị dị ứng với các thành phần của thuốc.

Giá tham khảo: 59USD/lọ 90 viên (khoảng 1.400.0000 đồng/ lọ 90 viên).

Doctor Taller Kids dành riêng cho trẻ em và thanh thiếu niên 2 - 9 tuổi ăn chay

Doctor Taller Kids dành riêng cho trẻ em và thanh thiếu niên 2 – 9 tuổi ăn chay

Doctor Plus

Thành phần: Canxi Nano, Collagen Thủy phân type II, vitamin D3, vitamin K2 (MK7), phốt pho, magie, Đỗ Trọng, DHA, 5-HTP, Gelatin, Calcium Carbonate, Cinnamon flavor.

Công dụng: Hỗ trợ tăng chiều cao cho trẻ em và thanh thiếu niên chưa đạt chuẩn chiều cao. Tăng cường sức khỏe xương, tăng mật độ xương, giúp người dùng có được khung xương chắc khỏe, cải thiện chất lượng giấc ngủ, tăng khả năng ghi nhớ.

Hướng dẫn sử dụng:

👉 Sử dụng sản phẩm trong hoặc sau ăn.

👉 Người từ 10-18 tuổi: Uống 1 viên/lần x 2 lần/ngày.

👉 Người trên 18 tuổi: Uống 1 viên/lần x 3 lần/ngày.

Chỉ định: Trẻ em và thanh thiếu niên từ 10-20 tuổi muốn cải thiện chiều cao. Trẻ bị còi xương, chậm lớn, gãy xương, hư hỏng răng, khó hấp thụ dinh dưỡng từ thực phẩm.

Chống chỉ định:

👉 Người trên 20 tuổi sử dụng sẽ không giúp tăng chiều cao vì ở độ tuổi này xương đã ngừng phát triển.

👉 Trẻ em dưới 10 tuổi cũng không nên sử dụng sản phẩm này với bất kỳ mục đích nào.

👉 Phụ nữ có thai, cho con bú.

👉 Người bị dị ứng, nhạy cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc.

Giá tham khảo: 1.150.000 đồng/hộp/60 viên.

Thuốc tăng chiều cao Doctor Plus

Thuốc tăng chiều cao Doctor Plus

Grow Power

Thành phần: Nano Canxi, Vitamin D3, Phosphorus, Sodium, Kẽm, Magie, DHA, Vitamin B6, 5-HTP, Gelatin, Calcium Carbonate và Cinnamon flavor.

Công dụng: Cung cấp các dưỡng chất thiết yếu giúp chiều cao phát triển nhanh chóng, an toàn. Giúp trẻ ngủ ngon và sâu giấc hơn mỗi ngày, tăng cường sức khỏe tổng thể, tạo điều kiện để chiều cao phát triển hết tiềm năng.

Hướng dẫn sử dụng: Uống Grow Power trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ.

👉 Từ 10-18 tuổi: Uống 1 viên/lần x 1-2 lần/ngày.

👉 Trên 18 tuổi: Uống 1 viên/lần x 2-3 lần/ngày.

Chỉ định: Trẻ em và thanh thiếu niên từ 10-20 tuổi muốn cải thiện chiều cao và chăm sóc hệ xương khớp khỏe mạnh. Trẻ bị còi xương, chậm lớn, gãy xương, hư hỏng răng.

Chống chỉ định:

👉 Trẻ dưới 10 tuổi

👉 Người bị dị ứng với bất cứ thành phần nào có trong viên uống Grow Power

👉 Phụ nữ đang mang thai và cho con bú nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng

Giá tham khảo: Sản phẩm được bán với giá 990.000 đồng/hộp.

Thuốc tăng chiều cao Grow Power

Thuốc tăng chiều cao Grow Power

Kirkland Calcium 600mg D3

Thành phần: Vitamin D3, Calcium, Cellulose Gel, Maltodextrin, Croscarmellose Sodium, Hydroxypropyl, Methylcellulose, Mineral Oil, Magnesium Stearate, Titanium Dioxide (artificial color), Polyethylene Glycol, Triethyl Citrate, Sáp Carnauba, Polysorbate, Corn Starch, Gelatin, Keo, Yellow 6 Lake.

Công dụng: Bổ sung Canxi và vitamin D cho trẻ em, thanh thiếu niên, phụ nữ mang thai và người cao tuổi có nguy cơ mắc bệnh xương khớp. Làm chắc răng, tăng mật độ xương, điều hòa nhịp tim, chống lão hóa, tăng cường sức đề kháng cho người sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng:

👉 Sử dụng 2 viên hoặc dùng theo chỉ định của bác sĩ, nên uống trước khi ăn.

👉 Chỉ sử dụng với nước lọc, không thay thế bằng bất cứ loại nước nào khác.

Chỉ định: Thuốc tăng chiều cao của Mỹ Kirkland Calcium 600mg D3 phù hợp với các đối tượng sau đây:

👉 Trẻ em từ 15 tuổi trở lên

👉 Phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú

👉 Người đang bị đau nhức xương khớp, đau lưng, chẩn đoán loãng xương

👉 Người bị căng thẳng, mệt mỏi, trầm cảm

👉 Người bị bệnh về răng

👉 Phụ nữ mãn kinh có biểu hiện loãng xương

👉 Người bị bệnh tăng huyết áp

Chống chỉ định: Sản phẩm chống chỉ định đối với người bị mẫn cảm với bất cứ thành phần nào có trong sản phẩm, trẻ dưới 15 tuổi, người bị tăng canxi huyết, canxi niệu, bệnh thận và sarcoid.

Giá tham khảo: Từ 450.000 đồng – 500.000 đồng/hộp.

Thuốc tăng chiều cao Kirkland Calcium 600mg D3

Thuốc tăng chiều cao Kirkland Calcium 600mg D3

Superior Taller

Thành phần:

– Colostrum (tinh chất sữa non)

– Pine nut extract (chiết xuất từ hạt thông)

– Juglans regia extract (chiết xuất quả óc chó xuất xứ từ Ba Tư – Anh)

– Probiotics 333, 333 million

Công dụng: Sử dụng Superior Taller đúng hướng dẫn mang đến các công dụng sau:

👉 Cải thiện chiều cao nhanh chóng nhờ khả năng tăng cường sự sản xuất mô sụn tại xương.

👉 Hỗ trợ hoạt động của hệ tiêu hóa, tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng của cơ thể

👉 Bổ sung các thành phần quan trọng: Protein và khoáng chất, giúp tăng khối lượng cơ bắp, cơ săn chắc, xương chắc khỏe, chống lại lão hóa

👉 Nâng cao sức khỏe chung và khả năng miễn dịch tự nhiên của cơ thể.

Hướng dẫn sử dụng: Uống 2 viên vào buổi sáng và tối sau khi ăn khoảng 30 phút.

Chỉ định:

👉 Người từ 12-25 tuổi có nhu cầu tăng chiều cao, chăm sóc sức khỏe

👉 Người muốn tăng cơ, chắc xương, khỏe khớp

👉 Người bị suy giảm sức khỏe, ăn không ngon miệng gây chậm phát triển thể chất

Chống chỉ định:

👉 Người bị mẫn cảm với các thành phần có trong sản phẩm

👉 Trẻ em dưới 12 tuổi

👉 Phụ nữ đang mang thai và cho con bú

👉 Người nghiện rượu, chất kích thích

Giá tham khảo: Từ 900.000 đồng – 1.200.000 đồng/hộp

Thuốc tăng chiều cao Superior Taller

Thuốc tăng chiều cao Superior Taller

Taller Max

Thành phần: Canxi, Magnesi, Vitamin D, Kẽm, L- Arginin, L- Ornithine HCl, Soybean Oil , Bovine Gelatin, Glycerin, Beeswax, Lecithin, Purified Water, FD&C Blue #1, FD&C Red #40.

Công dụng: Bổ sung các vitamin và khoáng chất thúc đẩy sụn phát triển, hỗ trợ xương dài ra nhanh, cải thiện chiều cao tự nhiên, phòng ngừa loãng xương, giòn xương, tăng cường sức khỏe xương và răng.

Hướng dẫn sử dụng: Uống 2-3 viên mỗi ngày, uống sau bữa ăn.

Chỉ định: Trẻ em trên 10 tuổi và người lớn muốn cải thiện chiều cao, người bị thiếu hụt Canxi dẫn đến kém phát triển chiều cao.

Chống chỉ định:

👉 Người bị dị ứng, nhạy cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc.

👉 Trẻ em dưới 10 tuổi

👉 Phụ nữ đang có thai, cho con bú cần tham khảo ý kiến bác sĩ nếu muốn sử dụng sản phẩm này

Giá tham khảo: 1.200.000 đồng/hộp

Thuốc tăng chiều cao Taller Max

Thuốc tăng chiều cao Taller Max

Growth Factor Plus (GFP)

Thành phần: L-Arginine, L-Glutamine, L-Lysine, L-Ornithine, L-Glycine, L-Tyrosine, Anterior (chiết xuất hormone tăng trưởng), Sữa non, Phosphatidylcholine phức hợp, Protein đậu nành cô lập, Chromium GTF.

Công dụng:

👉 Hỗ trợ hệ xương hấp thụ dinh dưỡng từ thực phẩm và sản phẩm bổ sung hiệu quả hơn, thúc đẩy xương dài ra nhanh chóng.

👉 Tăng cường mật độ xương, giúp xương chắc khỏe, dẻo dai, giảm đau do vận động thể lực nhiều.

Hướng dẫn sử dụng: Uống sản phẩm trong hoặc sau bữa ăn, uống mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên.

Chỉ định:

👉 Trẻ em thanh thiếu niên có nhu cầu tăng chiều cao

👉 Người có hệ xương khớp yếu, thường xuyên đau nhức khi thay đổi thời tiết

👉 Người thường xuyên vận động nhiều, vận động viên, người làm việc nặng

Chống chỉ định:

👉 Người dị ứng với bất cứ thành phần nào của thuốc

👉 Phụ nữ đang mang thai và cho con bú cần liên hệ bác sĩ để được tư vấn kỹ lưỡng về lợi ích, tác hại có thể gặp phải khi sử dụng sản phẩm

Giá tham khảo: Hiện nay thuốc tăng chiều cao Growth Factor Plus đang được phân phối tại Việt Nam với giá thành khá cao: 2.970.000 đồng/hộp. Với mức giá này, không phải ai cũng có thể mua và sử dụng sản phẩm.

Thuốc tăng chiều cao Growth Factor Plus (GFP)

Thuốc tăng chiều cao Growth Factor Plus (GFP)

Peak Height

Thành phần: Vitamin C, vitamin D, vitamin E, vitamin B6, vitamin B12, Canxi, Kẽm, L-Arginine, L-Ornithine

Công dụng:

👉 Thúc đẩy xương dài ra nhanh, chiều cao phát triển tốt, nhất là trong giai đoạn dậy thì

👉 Tăng cường mật độ xương cho trẻ, giúp trẻ có hệ xương chắc khỏe, thoải mái vận động

👉 Chăm sóc sức khỏe chung cho trẻ, tạo điều kiện tốt nhất để trẻ phát triển chiều cao tốt

Hướng dẫn sử dụng: Uống 3 viên Peak Height mỗi ngày trong bữa ăn

Chỉ định: Trẻ em và thanh thiếu niên từ 10 tuổi trở lên muốn tăng chiều cao, bổ sung vi khoáng thiết yếu để chăm sóc sức khỏe và tăng cường sức mạnh xương khớp.

Chống chỉ định:

👉 Trẻ dưới 10 tuổi

👉 Người bị dị ứng với thành phần có trong Peak Height

Giá tham khảo: Peak Height được bán với giá 1.200.000 đồng/hộp

Thuốc tăng chiều cao Peak Height

Thuốc tăng chiều cao Peak Height

Shinshin

Thuốc tăng chiều cao của Nhật Shinshin (tên đầy đủ: Shinshin Kakumei) được sản xuất bởi tập đoàn Crescendo Corporation, Nhật Bản. Cũng tương tự như GH Creation EX, sản phẩm này cũng được nghiên cứu theo công nghệ tái tổ hợp gen người. Dưới đây là những thông tin bạn cần biết khi có ý định chọn mua thuốc tăng chiều cao của Nhật Shinshin.

Thuốc tăng chiều cao của Nhật Shinshin Kakumei dành cho trẻ từ 6 tuổi trở lên

Thuốc tăng chiều cao của Nhật Shinshin Kakumei dành cho trẻ từ 6 tuổi trở lên

Thành phần: Viên uống tăng chiều cao Shinshin có chứa các thành phần như: Tảo Spirulina (259mg), Tro (5g), Protein (7g), Natri (10.2g), năng lượng (379 kcal), Glipit (73.4g), carbohydrate (4.4g). Trong tảo Spirulina có chứa hàng loạt các vitamin, khoáng chất và các hợp chất thực vật rất có lợi cho sức khỏe và sự phát triển chiều cao.

Công dụng: Với sự có mặt của các thành phần kể trên, thuốc tăng chiều cao của Nhật Shinshin mang lại các tác động tích cực như sau:

👉 Tăng cường hoạt động hệ tiêu hóa và giảm tình trạng suy dinh dưỡng ở trẻ.

👉 Cải thiện sức khỏe tổng thể, hạn chế khả năng mắc bệnh.

👉 Kích thích hoạt động sản sinh hormone tăng trưởng của tuyến yên tác động đến sự phát triển chiều cao.

Hướng dẫn sử dụng: Liều lượng thuốc tăng chiều cao của Nhật Shinshin Kakumei có sự khác nhau tùy theo độ tuổi.

👉 Từ 6 – 13 tuổi uống 5 viên mỗi ngày.

👉 13 tuổi trở lên uống 10 viên mỗi ngày.

Quan trọng nhất là nên sử dụng sản phẩm cách 1 giờ trước khi ngủ để đạt được hiệu quả tối đa.

Chỉ định: Thuốc tăng chiều cao Shinshin được chỉ định cho:

👉 Trẻ em và thanh thiếu niên từ 6 tuổi trở lên và đang trong độ tuổi dậy thì.

👉 Trẻ cần cải thiện chức năng hệ tiêu hóa, đặc biệt là những trẻ bị suy dinh dưỡng.

👉 Trẻ thường xuyên bệnh tật, cần cải thiện hệ tiêu hóa.

Chống chỉ định: Viên uống tăng chiều cao Shinshin chống chỉ định với trẻ dưới 6 tuổi và đối tượng bị dị ứng với các thành phần của thuốc.

Giá tham khảo: Thuốc tăng chiều cao Shinshin Kakumei được đưa về Việt Nam thông qua hình thức hàng xách tay. Mỗi hộp 300 viên có giá khoảng 550.000 đồng (tùy vào đơn vị bán).

Kicker Gold

Sản phẩm tăng chiều cao Kicker Gold do công ty Pagin Biotech liên kết với trường Đại học Y học cổ truyền Hàn Quốc nghiên cứu và sản xuất dưới sự bảo trợ, giám sát nghiêm ngặt của chính phủ Hàn Quốc. Do đó, về hiệu quả cũng như độ an toàn của Kicker Gold đều được đánh giá khá cao.

Thành phần:

Kicker Gold bổ sung những chất dinh dưỡng: Cao GSW (Được sản xuất từ cao Acanthopanax senticosus 50%, Sơn thù du 6,5%, Cao hạt Rum 6,5%, Cao Nhung hươu 6,5%, Sinh địa 14%, Phục linh 10%, Dioscorea Batatas Decne 6,5%) mật ong, siro ngô, cao dâu tây, hỗn hợp vitamin A, C, B6, B12, B1, B2, B3, vitamin E, Magie, Canxi, sắt, acid folic, kẽm, phốt pho, cao hạt nho, cao đậu nành lên men.

Công dụng:

👉 Giúp trẻ ăn uống ngon miệng hơn, thúc đẩy sự hấp thu và chuyển hóa dinh dưỡng trong thức ăn, từ đó cơ thể trẻ phát triển tốt hơn

👉 Cải thiện mật độ xương, hỗ trợ phát triển chiều cao, tăng cường thể lực

👉 Tăng khả năng miễn dịch, giảm nguy cơ bệnh tật khi thay đổi thời tiết

Thuốc tăng chiều cao Kicker Gold

Thuốc tăng chiều cao Kicker Gold

Hướng dẫn sử dụng:

👉 Uống trực tiếp sau bữa ăn vào buổi sáng và tối

👉 Người dưới 6 tuổi: Ngày uống 1 lần, 1 gói

👉 Người trên 6 tuổi: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 gói

Chỉ định:

👉 Sản phẩm phù hợp với trẻ từ 3 tuổi trở lên

👉 Trẻ bị biếng ăn, kén ăn, chậm lớn, hay ốm vặt

Chống chỉ định:

👉 Không dùng thuốc tăng chiều cao Kicker Gold cho trẻ bị dị ứng với bất cứ thành phần nào của thuốc.

Giá tham khảo: Giá bán mỗi hộp thuốc tăng chiều cao Kicker Gold tại Việt Nam hiện nay vào khoảng 1.200.000 đồng.

Bên cạnh cho con uống thuốc tăng chiều cao Hàn Quốc được ưa chuộng hiện nay, cha mẹ cũng cần chú ý một số vấn đề sau đây nếu muốn con khỏe mạnh, cao lớn vượt trội:

👉 Tăng cường các thực phẩm giàu Canxi vào thực đơn ăn uống hằng ngày của con

👉 Cho con uống sữa mỗi ngày. Lượng sữa tăng giảm tùy vào độ tuổi

👉 Hạn chế cho con ăn thức ăn nhanh, uống nước ngọt có ga

👉 Động viên con tập luyện thể dục thường xuyên, chọn các môn thể thao có lợi cho chiều cao như: Bơi lội, bóng chuyền, bóng rổ, cầu lông, nhảy dây, đu xà đơn, chạy bộ…

👉 Đảm bảo con ngủ sớm và ngủ đủ giấc mỗi ngày. Thời điểm tốt nhất để bắt đầu ngủ là từ 20h-21h hằng ngày, đến thời điểm 23h, con có thể bước vào trạng thái ngủ sâu, hỗ trợ tuyến yên sản xuất hormone tăng trưởng thuận lợi.

Trẻ ăn uống đủ chất giúp tăng chiều cao nhanh và khỏe mạnh

Trẻ ăn uống đủ chất giúp tăng chiều cao nhanh và khỏe mạnh

👉 Lựa chọn cho con các loại quần áo thoải mái, để con luôn dễ chịu trong suốt cả ngày, nhất là khi vận động, chơi thể thao.

👉 Để con tiếp xúc với ánh nắng mặt trời 15-20 phút mỗi ngày. Việc này giúp cơ thể tự tổng hợp được vitamin D, thúc đẩy cơ thể hấp thụ và chuyển hóa Canxi hiệu quả hơn.

Chiều cao nổi bật là lợi thế quan trọng giúp con yêu tự tin và thoải mái lựa chọn ngành nghề yêu thích mà không phải lăn tăn về tiêu chuẩn chiều cao. Bằng cách đầu tư dinh dưỡng khoa học và rèn luyện con sinh hoạt điều độ, kết hợp sử dụng thuốc tăng chiều cao chất lượng, cha mẹ có thể giúp con chinh phục chiều cao lý tưởng và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Khi chọn mua thuốc tăng chiều cao, dù là của bất kỳ sản phẩm của nước nào đi chăng nữa, bạn đừng quên tìm hiểu kỹ về thành phần, công dụng và tìm nhà phân phối uy tín. Khi sử dụng sản phẩm, đừng quên 3 nguyên tắc quan trọng về dinh dưỡng, vận động và giấc ngủ để đạt hiệu quả tối đa nhé.

Thuốc tăng chiều cao có thật hay không, có hiệu quả như quảng cáo?

Về bản chất, không có thuốc tăng chiều cao. Trường hợp thấp lùn do bệnh lý tuyến yên dẫn đến thiếu hormone tăng trưởng mới được xem là bệnh lý, nhưng tên bệnh thường được gọi là bệnh tuyến yên, bệnh thiếu hormone tăng trưởng, không được gọi là bệnh lùn. Do đó, không có loại thuốc nào được chỉ định là thuốc chữa bệnh lùn hay tăng chiều cao.

Trên thực tế, tên gọi thuốc tăng chiều cao vẫn phủ sóng rộng rãi trên thị trường, chính là tên gọi khác của sản phẩm TPBVSK tăng chiều cao. Có sự tương đồng về hình dạng và cách dùng nên nhiều người sử dụng đã tự gọi tên TPBVSK tăng chiều cao là thuốc tăng chiều cao.

Với thành phần chứa các dưỡng chất có lợi cho sự phát triển của xương, thuốc tăng trưởng chiều cao uy tín mang lại công dụng cải thiện chiều cao cho người sử dụng còn nằm trong độ tuổi tăng chiều cao. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng có hiệu quả đúng như lời quảng cáo. Một số thuốc tăng chiều cao lợi dụng tâm lý muốn cao nhanh của người dùng đã “nói quá” về công dụng sản phẩm như “cao 5cm trong 1 tháng” “tăng chiều cao cho người trưởng thành”.

Sự phát triển chiều cao luôn tuân theo quy luật phát triển thể chất tự nhiên, cao 5cm/ tháng hay vẫn cao dù đã trưởng thành đều trái với quy luật tăng trưởng thể chất tự nhiên. Các bạn không nên tin vào những lời quảng cáo này mà chỉ mua và sử dụng các sản phẩm miêu tả công dụng sản phẩm đáng tin cậy, phù hợp với những dẫn chứng khoa học, tài liệu y khoa.

Thuốc tăng chiều cao có công dụng ra sao khi sử dụng?

Sử dụng thuốc tăng chiều cao tốt nhất hiện nay là cách cải thiện chiều cao nhanh chóng và mang lại nhiều công dụng tốt cho người sử dụng:

Tăng chiều cao

Ngay từ tên gọi đã cho chúng ta biết công dụng của thuốc tăng chiều cao là gì. Với công thức phần lớn đều là các chất dinh dưỡng có khả năng cải thiện chiều dài xương, thuốc tăng chiều cao sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng của tế bào xương, cung cấp các “nguyên liệu” để tạo xương, giúp chiều cao tăng trưởng tốt. Kết hợp nguồn dinh dưỡng trong thuốc tăng chiều cao cùng thói quen sinh hoạt khoa học mỗi ngày là điều kiện lý tưởng để những người trong độ tuổi phát triển cao lớn hết tiềm năng.

Tăng cường sức khỏe xương

Thiếu hụt các dưỡng chất như Canxi, magie, phốt pho… là tác nhân gây yếu xương, còi xương, giảm khả năng vận động cường độ cao. Sử dụng sản phẩm bổ sung các dưỡng chất này như thuốc tăng chiều cao giúp tăng cường dinh dưỡng cho xương, củng cố xương khỏe mạnh và vững chắc, tăng cường sức khỏe xương cũng như khả năng vận động, tập luyện thể thao.

Nâng cao sức khỏe

Thiếu hụt dinh dưỡng do chế độ ăn uống không đảm bảo, cơ thể kém hấp thu khiến sức khỏe không ở trạng thái tốt nhất, ảnh hưởng xấu đến cuộc sống và khả năng vận động hằng ngày. Sử dụng thuốc tăng chiều cao với hàm lượng dinh dưỡng tối ưu cho chiều cao và sức khỏe là giải pháp nâng cao sức khỏe cho người sử dụng.

Hỗ trợ não bộ

Những thành phần như DHA, Bạch Quả, 5-HTP, vitamin B6… trong thuốc tăng chiều cao có công dụng rất tốt cho não bộ: Tăng cường khả năng ghi nhớ, sự tập trung, kích thích giấc ngủ sinh lý tự nhiên, ngủ ngon và sâu giấc hơn. Tinh thần tỉnh táo, thoải mái là điều kiện lý tưởng cho sức khỏe tốt và quá trình tăng trưởng thể chất vượt trội.

Hỗ trợ tiêu hóa

Các vấn đề tiêu hóa như khó tiêu, táo bón, kém hấp thụ dinh dưỡng gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe cũng như sự phát triển chiều cao tự nhiên. Với việc áp dụng các công nghệ hiện đại như công nghệ nano, công nghệ thủy phân giúp các dưỡng chất được hòa tan tối đa và hấp thụ tối đa vào máu, không bị lắng đọng gây cản trở hoạt động của hệ tiêu hóa. Ngoài ra, một số sản phẩm thuốc tăng chiều cao còn được bổ sung thêm men vi sinh probiotic giúp tiêu hóa tốt hơn.

Phần lớn thuốc tăng chiều cao đều hỗ trợ tiêu hóa cho trẻ

Phần lớn thuốc tăng chiều cao đều hỗ trợ tiêu hóa cho trẻ

Thuốc tăng chiều cao vì sao nên sử dụng?

Thuốc tăng chiều cao cho bé chủ yếu tác động đến yếu tố dinh dưỡng trong quá trình tăng trưởng chiều cao tự nhiên. Nhưng cần biết rằng, dinh dưỡng ảnh hưởng đến 32% trong các yếu tố chi phối sự phát triển chiều cao, cũng là yếu tố tác động nhiều nhất.

Trong khi đó, trong nhịp sống hiện đại, cha mẹ bận rộn công việc, con cái bận rộn học tập, không còn nhiều thời gian để xây dựng thực đơn khoa học, nấu nướng bữa ăn giàu dinh dưỡng. Mặt khác, thực phẩm tồn dư hóa chất bảo vệ thực vật, thực phẩm biến đổi gen cũng khiến không ít người cảnh giác với thực phẩm tự nhiên. Lựa chọn cách chế biến không phù hợp với đặc tính thực phẩm làm dinh dưỡng trong thực phẩm hao hụt. Do đó, nếu phụ thuộc hoàn toàn vào dinh dưỡng từ thực phẩm, rất khó đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng cho chiều cao phát triển tối đa.

Thuốc tăng chiều cao chứa hàm lượng dinh dưỡng cụ thể, trải qua quá trình điều chế bằng công nghệ cao nên giúp hệ tiêu hóa hấp thụ tốt, mang lại nguồn “nguyên liệu” tối ưu cho chiều cao. Cha mẹ không phải lo lắng lên thực đơn, nấu nướng cho con hằng ngày. Không còn lo lắng thực phẩm bẩn gây hại cho sức khỏe. Sử dụng thuốc tăng chiều cao để chăm sóc sức khỏe và cải thiện tầm vóc là cách nuôi con cao khỏe được nhiều phụ huynh hiện đại lựa chọn.

Tìm hiểu về sản phẩm thuốc tăng chiều cao tốt nhất

Thuốc tăng chiều cao gồm có những nhóm nào?

Thuốc tăng chiều cao được phân loại thành nhiều nhóm riêng biệt phù hợp với nhóm đối tượng sử dụng, cùng tham khảo qua các nhóm sau đây nhé

Trẻ em

👉 Hiện nay, thị trường thuốc tăng chiều cao cho trẻ có nhiều sản phẩm dành cho trẻ từ 06 tháng tuổi trở lên nhằm bổ sung các chất dinh dưỡng thiết yếu và thúc đẩy chiều cao phát triển tốt ngay từ nhỏ. Thuốc tăng chiều cao cho trẻ em thường được sản xuất theo dạng cốm, nước, bột, viên nang với hình dáng và màu sắc bắt mắt, vị thơm dễ uống để phù hợp với khẩu vị của trẻ.

👉 Tuy nhiên, cha mẹ cần cân nhắc kỹ lưỡng khi cho con dưới 5 tuổi dùng thuốc tăng chiều cao. Ở giai đoạn này, các hệ cơ quan của trẻ còn khá yếu, khó có thể hấp thụ trọn vẹn dinh dưỡng có trong thuốc tăng chiều cao.

Trẻ em cần được bổ sung chất dinh dưỡng đầy đủ để phát triển toàn diện

Trẻ em cần được bổ sung chất dinh dưỡng đầy đủ để phát triển toàn diện

Tuổi dậy thì

👉 Đây là nhóm thuốc tăng chiều cao phát triển nhất trong thị trường sản phẩm thuốc tăng chiều cao. Những sản phẩm có đối tượng sử dụng độ tuổi từ 10-18 tuổi được xếp và nhóm này. Sự phát triển mạnh mẽ của thuốc tăng chiều cao dành cho tuổi dậy thì là tất yếu vì dậy thì là cơ hội cuối cùng để trẻ thúc đẩy chiều cao tự nhiên.

👉 Sự khác biệt chiều cao giữa các trẻ cũng được thể hiện rõ ràng hơn ở tuổi dậy thì. Trẻ em dậy thì cũng bắt đầu ý thức được chiều cao quan trọng như thế nào đối với hiện tại và tương lai nên đã chủ động tìm kiếm và xin phép cha mẹ được sử dụng thuốc tăng chiều cao.

👉 Sử dụng thuốc tăng chiều cao tuổi dậy thì là cách cải thiện chiều cao hiệu quả, tăng cơ hội sở hữu tầm vóc vượt trội khi trưởng thành.

Người trưởng thành

👉 Nhóm thuốc tăng chiều cao cho người lớn cũng khá sôi động với nhiều sản phẩm xuất xứ Việt Nam, Nhật Bản, Đài Loan… Hàm lượng các dưỡng chất trong thuốc tăng chiều cao cho người trưởng thành được nâng cao nhằm thúc đẩy chiều cao phát triển nhanh trước khi quá trình “đóng” sụn diễn ra.

👉 Tuy nhiên, các bạn nên cân nhắc trước khi mua và sử dụng thuốc tăng chiều cao cho người lớn nếu đã qua 20 tuổi. Thời điểm này, phần lớn chúng ta đều đã “đóng”, xương không thể dài ra tự nhiên được nữa. Các dưỡng chất trong thuốc tăng chiều cao chỉ có công dụng tăng cường sức khỏe xương khớp chứ không thể hỗ trợ phát triển chiều cao tự nhiên.

Thuốc tăng chiều cao cho người lớn

Thuốc tăng chiều cao cho người lớn

Thuốc tăng chiều cao và các lưu ý khi sử dụng để tăng hiệu quả

Trong quá trình sử dụng thuốc tăng chiều cao, các bạn cần lưu ý một số vấn đề quan trọng sau đây:

👉 Sử dụng đúng hướng dẫn: Cần sử dụng thuốc tăng chiều cao theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất: Liều lượng, thời gian sử dụng. Không có chuyện uống thuốc tăng chiều cao là sẽ cao ngay mà cần có thời gian để cơ thể hấp thụ dinh dưỡng, bồi đắp vào xương, cải thiện chiều dài cho xương. Do đó, phải mất từ 3-6 tháng sử dụng thuốc liên tục thì chiều cao mới bắt đầu có sự tăng trưởng rõ rệt.

👉 Chế độ ăn uống: Thực đơn ăn uống hằng ngày nên đa dạng, đáp ứng đủ nhu cầu calo của cơ thể, nên ăn đúng và đủ bữa. Đây là nguồn cung cấp năng lượng chủ yếu để chúng ta học tập và vận động thể thao hiệu quả. Mặt khác, thực phẩm tự nhiên vẫn đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển chiều cao tự nhiên. Thuốc tăng chiều cao sẽ cùng nguồn dinh dưỡng từ thực phẩm hỗ trợ chiều cao tăng trưởng tốt nhất.

Áp dụng chế độ dinh dưỡng khoa học nếu muốn phát triển chiều cao

Áp dụng chế độ dinh dưỡng khoa học nếu muốn phát triển chiều cao

👉 Chế độ vận động: Cần dành khoảng 45-60 phút/ngày cho việc vận động thể thao cường độ cao nếu muốn chiều cao tăng trưởng thuận lợi khi sử dụng thuốc tăng chiều cao. Thuốc không thể thay thế vai trò của vận động trong quá trình phát triển chiều cao. Việc tập luyện thể thao thường xuyên thúc đẩy quá trình khoáng hóa và mô hình hóa xương khớp, giúp hệ xương chắc khỏe, dẻo dai, chiều cao phát triển tối đa, đồng thời cải thiện sức đề kháng, tăng cường trao đổi chất cùng nhiều lợi ích sức khỏe khác.

👉 Chế độ nghỉ ngơi: Ngủ sớm và ngủ đủ giấc là nguyên tắc quan trọng trong quá trình sử dụng thuốc tăng chiều cao. Giấc ngủ tạo điều kiện tốt để tuyến yên sản sinh ra nhiều hormone tăng trưởng, thúc đẩy sự phát triển của các tế bào xương, chiều cao tăng trưởng hết tiềm năng. Ngủ còn là lúc cơ thể nghỉ ngơi, hồi phục sức khỏe sau một ngày dài học tập và làm việc mệt mỏi. Mỗi ngày, các bạn cần ngủ đủ 8-9 tiếng, ngủ trước 22h, ngủ trưa khoảng 20 phút để chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ chiều cao phát triển tốt.

Thuốc tăng chiều cao có tác dụng phụ hay không?

Thuốc tăng chiều cao chính hãng của các đơn vị sản xuất và phân phối uy tín hầu như không gây ra tác dụng phụ nào nguy hiểm cho sức khỏe. Với nhiều thành phần nguồn gốc thiên nhiên cùng quy trình kiểm định chất lượng gắt gao, hàm lượng mỗi dưỡng chất được tính toán kỹ lưỡng, tập trung chăm sóc sức khỏe và cải thiện chiều cao, không xảy ra tình trạng dư thừa gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Do đó, mua và sử dụng thuốc tăng chiều cao để chinh phục tầm vóc như mong muốn, các bạn không cần phải lo lắng về các tác dụng phụ không mong muốn.

Một số trường hợp có cơ địa nhạy cảm, dị ứng với các thành phần trong thuốc tăng chiều cao có thể gặp phải tình trạng mệt mỏi, nổi mẩn ngứa, ửng đỏ… khi sử dụng thuốc tăng chiều cao. Nếu đã từng dị ứng khi sử dụng dược phẩm, mỹ phẩm, các bạn nên kiểm tra kỹ thành phần của thuốc, không mua thuốc tăng chiều cao chứa các dưỡng chất cơ thể dị ứng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và hỗ trợ chiều cao phát triển tốt.

Cần theo dõi cơ thể sau khi uống thuốc để phát hiện kịp thời tác dụng phụ

Cần theo dõi cơ thể sau khi uống thuốc để phát hiện kịp thời tác dụng phụ

Thuốc tăng chiều cao và các tiêu chí khi chọn mua

Để chọn mua đúng loại thuốc tăng chiều cao chất lượng, hiệu quả, an toàn, các bạn nên cân nhắc các tiêu chí quan trọng sau:

Xuất xứ 

👉 Thị trường thuốc tăng chiều cao tại Việt Nam hiện nay hội tụ nhiều sản phẩm đến từ Mỹ, Úc, Nhật Bản, Đài Loan và sản phẩm trong nước. Thuốc tăng chiều cao của mỗi quốc gia đều có những thế mạnh và hạn chế nhất định.

👉 Các bạn cần tìm hiểu kỹ sản phẩm mình muốn mua xem có thực sự uy tín, hiệu quả, công nghệ sản xuất và quy trình quản lý chất lượng của sản phẩm tại quốc gia sản xuất có thực sự đảm bảo, đáng tin cậy hay không.

👉 Nhìn chung các loại thuốc tăng chiều cao có xuất xứ từ Mỹ đang chiếm được cảm tình của nhiều người tiêu dùng Việt vì công thức tối ưu cho chiều cao, an toàn cho sức khỏe, được quản lý và kiểm định bởi các tổ chức uy tín.

Công thức

👉 Công thức của một loại thuốc tăng chiều cao tốt nhất hiện nay sẽ quyết định sản phẩm đó có công dụng gì, tác động như thế nào đến chiều cao và sức khỏe. Muốn cải thiện chiều cao nhanh, cần ưu tiên lựa chọn thuốc tăng chiều cao chứa những thành phần thiết yếu cho hệ xương khớp, giúp xương dài ra nhanh.

👉 Ngoài ra, nên kiểm tra các thành phần trong thuốc có được điều chế để tăng khả năng hấp thu hay không để tối ưu hóa lợi ích của sản phẩm cho chiều cao, sức khỏe. Nhiều sản phẩm có công thức đa dạng nhưng không có sự tập trung vào xương và chiều cao, dưỡng chất ở dạng thường nên cơ thể khó hấp thu, khiến hiệu quả tăng chiều cao không đạt mong muốn.

Công thức thuốc được nghiên cứu phù hợp với từng độ tuổi

Công thức thuốc được nghiên cứu phù hợp với từng độ tuổi

Độ tuổi phù hợp

👉 Tùy vào độ tuổi của bản thân hoặc con em mình mà các bạn lựa chọn thuốc tăng chiều cao phù hợp. Trẻ em nên dùng thuốc tăng chiều cao dành cho trẻ em để đảm bảo hiệu quả và an toàn. Thanh thiếu niên và người trưởng thành cần dùng sản phẩm dành cho độ tuổi của mình nhằm cung cấp các dưỡng chất với hàm lượng phù hợp, thúc đẩy chiều cao tăng lên.

👉 Việc tùy tiện mua và sử dụng thuốc không phù hợp với độ tuổi có thể không mang lại hiệu quả tăng chiều cao như mong muốn và tạo ra nhiều vấn đề sức khỏe nguy hiểm.

Các chứng nhận chất lượng

👉 Các chứng nhận chất lượng do những tổ chức uy tín tại nơi xuất xứ thuốc tăng chiều cao hoặc đơn vị chịu trách nhiệm quản lý tại Việt Nam là căn cứ quan trọng để chúng ta đánh giá hiệu quả, độ an toàn của một loại thuốc tăng chiều cao.

👉 Chỉ những sản phẩm thực sự chất lượng, an toàn với sức khỏe mới được các tổ chức uy tín như FDA Hoa Kỳ (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) kiểm định và cấp phép lưu hành tại Mỹ. Do đó, tin dùng những loại thuốc tăng chiều cao đã đạt chứng nhận uy tín sẽ giúp tăng cơ hội cải thiện chiều cao, giảm nguy cơ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Xu hướng sử dụng thuốc tăng chiều cao cho bé đang trở thành phương pháp chăm sóc sức khỏe hiện đại để trẻ em và thanh thiếu niên có cơ hội cao hết tiềm năng. Lựa chọn một sản phẩm phù hợp với lứa tuổi của trẻ và sử dụng đúng thời điểm, kết hợp với thói quen sinh hoạt lành mạnh (ăn uống đủ chất, chăm chỉ tập luyện, nghỉ ngơi hợp lý) sẽ giúp bạn sớm đạt chiều cao chuẩn trong tương lai. Trên đây là một số thông tin về thuốc tăng chiều cao an toàn, tốt nhất mà chúng tôi đã tổng hợp, hi vọng sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho các bạn đọc.

ID Bài Viết: 123756 – Mã Khuyến Mãi: 123456 – Mã Code: 187498 – Mã mới nhất: Tại Đây

Viên uống tăng chiều cao và một số câu hỏi thường gặp