[Review] #16 loại thuốc tăng chiều cao hiệu quả cho mọi lứa tuổi

Viết bởi  |  Th7 22, 2021

Thuốc tăng chiều cao là phương án được nhiều người áp dụng trong hành trình chinh phục chiều cao lý tưởng. Tuy nhiên, không ít người vẫn còn hoài nghi về công dụng của sản phẩm này, chần chừ chưa sử dụng. Bài viết sau đây của Khỏe Đẹp Là Vàng sẽ mang đến một số thông tin quan trọng về các loại thuốc tăng chiều cao hiệu quả cho mọi lứa tuổi, đồng thời hướng dẫn nhưng ai có nhu cầu lựa chọn được loại thuốc tăng chiều cao ưng ý.

Thuốc tăng chiều cao nào đang được tin dùng?

Thuốc tăng chiều cao nào đang được tin dùng?

Thuốc tăng chiều cao là gì?

Thuốc tăng chiều cao là tên thường gọi của dòng sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) hỗ trợ tăng chiều cao, thực phẩm bổ sung dinh dưỡng tăng chiều cao. Sản phẩm này chứa các chất dinh dưỡng cần có để phát triển tối đa về chiều dài và chiều dày, thúc đẩy chiều cao tăng trưởng tốt đồng thời duy trì mật độ xương cao.

Ngoài ra, một số sản phẩm thuốc tăng chiều cao giá rẻ uy tín còn được bổ sung thêm các thành phần thảo dược tự nhiên chăm sóc sức khỏe giúp cơ thể hấp thu dinh dưỡng hiệu quả hơn, tăng sức đề kháng, giảm nguy cơ ốm vặt khi thay đổi thời tiết.

Đặc biệt, các chất dinh dưỡng được điều chế bằng các công nghệ hiện đại nhằm tối ưu kích thước và khả năng hòa tan nên dễ dàng được cơ thể hấp thụ, mang lại hiệu quả cao hơn trong quá trình cải thiện chiều cao. Thuốc tăng chiều cao hỗ trợ phát triển tầm vóc và nâng cao sức khỏe cho trẻ em và thanh thiếu niên đang phát triển, là bạn đồng hành cho những ai chưa thực sự tự tin về chiều cao của mình.

Thuốc tăng chiều cao có thật hay không, có hiệu quả như quảng cáo?

Về bản chất, không có thuốc tăng chiều cao. Trường hợp thấp lùn do bệnh lý tuyến yên dẫn đến thiếu hormone tăng trưởng mới được xem là bệnh lý, nhưng tên bệnh thường được gọi là bệnh tuyến yên, bệnh thiếu hormone tăng trưởng, không được gọi là bệnh lùn. Do đó, không có loại thuốc nào được chỉ định là thuốc chữa bệnh lùn hay tăng chiều cao.

Trên thực tế, tên gọi thuốc tăng chiều cao vẫn phủ sóng rộng rãi trên thị trường, chính là tên gọi khác của sản phẩm TPBVSK tăng chiều cao. Có sự tương đồng về hình dạng và cách dùng nên nhiều người sử dụng đã tự gọi tên TPBVSK tăng chiều cao là thuốc tăng chiều cao.

Với thành phần chứa các dưỡng chất có lợi cho sự phát triển của xương, thuốc tăng trưởng chiều cao uy tín mang lại công dụng cải thiện chiều cao cho người sử dụng còn nằm trong độ tuổi tăng chiều cao. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng có hiệu quả đúng như lời quảng cáo. Một số thuốc tăng chiều cao lợi dụng tâm lý muốn cao nhanh của người dùng đã “nói quá” về công dụng sản phẩm như “cao 5cm trong 1 tháng” “tăng chiều cao cho người trưởng thành”.

Sự phát triển chiều cao luôn tuân theo quy luật phát triển thể chất tự nhiên, cao 5cm/ tháng hay vẫn cao dù đã trưởng thành đều trái với quy luật tăng trưởng thể chất tự nhiên. Các bạn không nên tin vào những lời quảng cáo này mà chỉ mua và sử dụng các sản phẩm miêu tả công dụng sản phẩm đáng tin cậy, phù hợp với những dẫn chứng khoa học, tài liệu y khoa.

Sử dụng thuốc tăng chiều cao hợp lý mới có thể đạt hiệu quả tối ưu

Sử dụng thuốc tăng chiều cao hợp lý mới có thể đạt hiệu quả tối ưu

Thuốc tăng chiều cao có thành phần như thế nào?

Thành phần thường thấy của các loại viên uống tăng chiều cao là những vi khoáng thiết yếu hỗ trợ xương chắc khỏe và tăng trưởng tốt như:

👉 Canxi

Canxi là khoáng chất chiếm tỉ lệ lớn nhất trong cơ thể người. Khoáng chất Canxi cũng chiếm đến 70% trọng lượng xương khô, quyết định độ chắc khỏe của xương. Thiếu Canxi là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến còi xương, chiều cao phát triển kém và suy giảm sức khỏe ở trẻ em, gây loãng xương, yếu xương, dễ gãy xương và khó khăn trong đi lại ở người cao tuổi.

Thuốc tăng chiều cao thường có thành phần Canxi nhằm củng cố hệ xương chắc khỏe và giúp xương có đủ nguyên liệu để tăng trưởng về chiều dài và chiều dày. Canxi trong một số loại thuốc tăng chiều cao chất lượng thường được điều chế bằng công nghệ nano giúp các phân tử Canxi có kích thước siêu nhỏ, chỉ khoảng 60mn, hòa tan nhanh và hấp thụ tối đa vào máu, không gây lắng đọng trên thành ruột dẫn đến sỏi thận, táo bón như Canxi thường.

👉 Vitamin D

Vitamin D trong thuốc tăng chiều cao có nhiệm vụ hỗ trợ cơ thể hấp thụ Canxi hiệu quả hơn, đưa Canxi đến đúng đích là xương, tập trung cải thiện chiều cao và củng cố xương chắc khỏe. Nếu không bổ sung đủ vitamin D trong thời gian dài, dù cung cấp dồi dào Canxi, hệ xương vẫn có nguy cơ thiếu hụt Canxi khiến chiều cao tăng trưởng chậm. Do đó, nhiều nhà sản xuất thuốc tăng chiều cao đã bổ sung vitamin D vào bảng thành phần.

Bổ sung vitamin D trong thuốc để tăng khả năng hấp thụ canxi

Bổ sung vitamin D trong thuốc để tăng khả năng hấp thụ canxi

👉 Vitamin K2

Đây là “đôi bạn song hành” của vitamin D, vitamin K2 cũng tham gia vào quy trình hấp thụ Canxi của xương. Loại vitamin này sẽ kích hoạt một loại protein có tên là Osteocalcin để lấy Canxi trong máu liên kết với các cấu trúc ở xương, giúp tăng hàm lượng Canxi trong xương. Thuốc tăng chiều cao có vitamin K sẽ giúp xương phát triển tốt và chắc khỏe hơn.

👉 Magie

Khoáng chất Magie giúp cơ thể xây dựng các tế bào xương mới hiệu quả hơn, tăng mật độ xương và giảm thiểu nguy cơ gãy xương. Magie cũng tham gia vào quá trình hấp thụ Canxi của xương. Đây cũng là một thành phần đóng vai trò quan trọng trong quá trình tăng trưởng chiều cao và duy trì xương khớp khỏe mạnh. Thành phần một số thuốc tăng chiều cao thường được bổ sung Magie nhằm giúp những người có chế độ ăn thiếu Magie phát triển tầm vóc tốt hơn.

👉 Kẽm

Kẽm có vai trò thiết yếu trong quá trình chuyển hóa và khoáng hóa xương. Trong nguyên bào xương, kẽm kích hoạt aminoacyl-tRNA synthetase và cũng ngăn cấm tế bào hủy xương tiêu xương. Kẽm làm tăng enzym tổng hợp protein giúp bảo vệ sức khỏe của xương và thúc đẩy sự tăng trưởng chiều cao. Thuốc tăng chiều cao thường có thành phần kẽm để cải thiện mật độ xương và giúp quá trình phát triển xương diễn ra thuận lợi.

👉 Kali

Kali có vai trò giữ cho các khoáng chất quan trọng trong xương như Canxi và phốt pho không bị mất khỏi xương và thận. Cung cấp nhiều kali giúp tăng mật độ và do đó sức mạnh của hệ xương khớp. Nhờ vai trò đặc biệt này, nhiều nhà sản xuất thuốc tăng chiều cao đã bổ sung Kali vào công thực để tối ưu hóa công dụng tăng chiều cao và bảo vệ xương khớp.

👉 Phốt pho

Khoảng 85% phốt pho trong cơ thể được kết hợp với Canxi trong xương và răng, đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo xương và răng chắc khỏe. Phốt pho còn giúp cơ thể duy trì và sản xuất năng lượng để vận động hiệu quả suốt cả ngày. Cung cấp Phốt pho bằng cách sử dụng thuốc tăng chiều cao tạo ra điều kiện thuận lợi để hệ xương khớp vừa chắc khỏe, vừa phát triển tốt, cơ thể tràn đầy năng lượng để tham gia các hoạt động thể thao.

Bổ sung phốt pho trong cơ thể được kết hợp với Canxi trong xương và răng

Bổ sung phốt pho trong cơ thể được kết hợp với Canxi trong xương và răng

👉 Collagen type II

Collagen type II chiếm đến 50% lượng protein trong sụn khớp, trực tiếp ảnh hưởng đến sự dẻo dai của sụn khớp và quá trình tăng trưởng của xương. Collagen type tạo ra một bộ khung vững chắc để Canxi và các khoáng chất khác bám vào, hình thành cấu trúc xương chắc chắn. Hiện nay, chỉ có một số sản phẩm thuốc tăng chiều cao hiện nay có thành phần Collagen type II.

Nếu Collagen type II đã trải qua quy trình thủy phân, tách các chuỗi collagen thành những đoạn nhỏ hơn sẽ giúp cơ thể hấp thụ chất dinh dưỡng này hiệu quả hơn. Các bạn nên cân nhắc và ưu tiên lựa chọn sản phẩm thuốc tăng chiều cao có Collagen type II thủy phân để thúc đẩy xương phát triển nhanh, chiều cao tăng trưởng hết tiềm năng.

👉 Các thành phần bổ trợ khác

Một số loại thuốc tăng chiều cao có thêm các thành phần bổ trợ khác, không trực tiếp tác động đến sự phát triển của xương nhưng mang lại lợi ích tích cực cho sức khỏe và não bộ, rất tốt cho đối tượng sử dụng là trẻ em và thanh thiếu niên đang trong giai đoạn đến trường. Các sản phẩm có thảo dược tự nhiên được nhiều người ưa chuộng vì lành tính, an toàn khi sử dụng lâu dài, ít khi xảy ra tác dụng phụ cho người sử dụng.

Các loại thuốc có yếu tố tự nhiên sẽ an toàn cho cơ thể

Các loại thuốc có yếu tố tự nhiên sẽ an toàn cho cơ thể

Thuốc tăng chiều cao có công dụng ra sao khi sử dụng?

Sử dụng thuốc tăng chiều cao tốt nhất hiện nay là cách cải thiện chiều cao nhanh chóng và mang lại nhiều công dụng tốt cho người sử dụng:

Thuốc có công dụng tăng chiều cao

Ngay từ tên gọi đã cho chúng ta biết công dụng của thuốc tăng chiều cao là gì. Với công thức phần lớn đều là các chất dinh dưỡng có khả năng cải thiện chiều dài xương, thuốc tăng chiều cao sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng của tế bào xương, cung cấp các “nguyên liệu” để tạo xương, giúp chiều cao tăng trưởng tốt. Kết hợp nguồn dinh dưỡng trong thuốc tăng chiều cao cùng thói quen sinh hoạt khoa học mỗi ngày là điều kiện lý tưởng để những người trong độ tuổi phát triển cao lớn hết tiềm năng.

Thuốc có công dụng tăng cường sức khỏe xương

Thiếu hụt các dưỡng chất như Canxi, magie, phốt pho… là tác nhân gây yếu xương, còi xương, giảm khả năng vận động cường độ cao. Sử dụng sản phẩm bổ sung các dưỡng chất này như thuốc tăng chiều cao giúp tăng cường dinh dưỡng cho xương, củng cố xương khỏe mạnh và vững chắc, tăng cường sức khỏe xương cũng như khả năng vận động, tập luyện thể thao.

Thuốc có công dụng nâng cao sức khỏe

Thiếu hụt dinh dưỡng do chế độ ăn uống không đảm bảo, cơ thể kém hấp thu khiến sức khỏe không ở trạng thái tốt nhất, ảnh hưởng xấu đến cuộc sống và khả năng vận động hằng ngày. Sử dụng thuốc tăng chiều cao với hàm lượng dinh dưỡng tối ưu cho chiều cao và sức khỏe là giải pháp nâng cao sức khỏe cho người sử dụng.

Thuốc có công dụng hỗ trợ não bộ

Những thành phần như DHA, Bạch Quả, 5-HTP, vitamin B6… trong thuốc tăng chiều cao có công dụng rất tốt cho não bộ: Tăng cường khả năng ghi nhớ, sự tập trung, kích thích giấc ngủ sinh lý tự nhiên, ngủ ngon và sâu giấc hơn. Tinh thần tỉnh táo, thoải mái là điều kiện lý tưởng cho sức khỏe tốt và quá trình tăng trưởng thể chất vượt trội.

Thuốc có công dụng hỗ trợ tiêu hóa

Các vấn đề tiêu hóa như khó tiêu, táo bón, kém hấp thụ dinh dưỡng gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe cũng như sự phát triển chiều cao tự nhiên. Với việc áp dụng các công nghệ hiện đại như công nghệ nano, công nghệ thủy phân giúp các dưỡng chất được hòa tan tối đa và hấp thụ tối đa vào máu, không bị lắng đọng gây cản trở hoạt động của hệ tiêu hóa. Ngoài ra, một số sản phẩm thuốc tăng chiều cao còn được bổ sung thêm men vi sinh probiotic giúp tiêu hóa tốt hơn.

Phần lớn thuốc tăng chiều cao đều hỗ trợ tiêu hóa cho trẻ

Phần lớn thuốc tăng chiều cao đều hỗ trợ tiêu hóa cho trẻ

Thuốc tăng chiều cao vì sao nên sử dụng?

Thuốc tăng chiều cao cho bé chủ yếu tác động đến yếu tố dinh dưỡng trong quá trình tăng trưởng chiều cao tự nhiên. Nhưng cần biết rằng, dinh dưỡng ảnh hưởng đến 32% trong các yếu tố chi phối sự phát triển chiều cao, cũng là yếu tố tác động nhiều nhất.

Trong khi đó, trong nhịp sống hiện đại, cha mẹ bận rộn công việc, con cái bận rộn học tập, không còn nhiều thời gian để xây dựng thực đơn khoa học, nấu nướng bữa ăn giàu dinh dưỡng. Mặt khác, thực phẩm tồn dư hóa chất bảo vệ thực vật, thực phẩm biến đổi gen cũng khiến không ít người cảnh giác với thực phẩm tự nhiên. Lựa chọn cách chế biến không phù hợp với đặc tính thực phẩm làm dinh dưỡng trong thực phẩm hao hụt. Do đó, nếu phụ thuộc hoàn toàn vào dinh dưỡng từ thực phẩm, rất khó đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng cho chiều cao phát triển tối đa.

Thuốc tăng chiều cao chứa hàm lượng dinh dưỡng cụ thể, trải qua quá trình điều chế bằng công nghệ cao nên giúp hệ tiêu hóa hấp thụ tốt, mang lại nguồn “nguyên liệu” tối ưu cho chiều cao. Cha mẹ không phải lo lắng lên thực đơn, nấu nướng cho con hằng ngày. Không còn lo lắng thực phẩm bẩn gây hại cho sức khỏe. Sử dụng thuốc tăng chiều cao để chăm sóc sức khỏe và cải thiện tầm vóc là cách nuôi con cao khỏe được nhiều phụ huynh hiện đại lựa chọn.

Tìm hiểu về sản phẩm thuốc tăng chiều cao tốt nhất

Thuốc tăng chiều cao gồm có những nhóm nào?

Thuốc tăng chiều cao được phân loại thành nhiều nhóm riêng biệt phù hợp với nhóm đối tượng sử dụng, cùng tham khảo qua các nhóm sau đây nhé

Thuốc tăng chiều cao dành cho trẻ em

👉 Hiện nay, thị trường thuốc tăng chiều cao cho trẻ có nhiều sản phẩm dành cho trẻ từ 06 tháng tuổi trở lên nhằm bổ sung các chất dinh dưỡng thiết yếu và thúc đẩy chiều cao phát triển tốt ngay từ nhỏ. Thuốc tăng chiều cao cho trẻ em thường được sản xuất theo dạng cốm, nước, bột, viên nang với hình dáng và màu sắc bắt mắt, vị thơm dễ uống để phù hợp với khẩu vị của trẻ.

👉 Tuy nhiên, cha mẹ cần cân nhắc kỹ lưỡng khi cho con dưới 5 tuổi dùng thuốc tăng chiều cao. Ở giai đoạn này, các hệ cơ quan của trẻ còn khá yếu, khó có thể hấp thụ trọn vẹn dinh dưỡng có trong thuốc tăng chiều cao.

Trẻ em cần được bổ sung chất dinh dưỡng đầy đủ để phát triển toàn diện

Trẻ em cần được bổ sung chất dinh dưỡng đầy đủ để phát triển toàn diện

Thuốc tăng chiều cao dành cho tuổi dậy thì

👉 Đây là nhóm thuốc tăng chiều cao phát triển nhất trong thị trường sản phẩm thuốc tăng chiều cao. Những sản phẩm có đối tượng sử dụng độ tuổi từ 10-18 tuổi được xếp và nhóm này. Sự phát triển mạnh mẽ của thuốc tăng chiều cao dành cho tuổi dậy thì là tất yếu vì dậy thì là cơ hội cuối cùng để trẻ thúc đẩy chiều cao tự nhiên.

👉 Sự khác biệt chiều cao giữa các trẻ cũng được thể hiện rõ ràng hơn ở tuổi dậy thì. Trẻ em dậy thì cũng bắt đầu ý thức được chiều cao quan trọng như thế nào đối với hiện tại và tương lai nên đã chủ động tìm kiếm và xin phép cha mẹ được sử dụng thuốc tăng chiều cao.

👉 Sử dụng thuốc tăng chiều cao tuổi dậy thì là cách cải thiện chiều cao hiệu quả, tăng cơ hội sở hữu tầm vóc vượt trội khi trưởng thành.

Thuốc tăng chiều cho cho người trưởng thành

👉 Nhóm thuốc tăng chiều cao cho người lớn cũng khá sôi động với nhiều sản phẩm xuất xứ Việt Nam, Nhật Bản, Đài Loan… Hàm lượng các dưỡng chất trong thuốc tăng chiều cao cho người trưởng thành được nâng cao nhằm thúc đẩy chiều cao phát triển nhanh trước khi quá trình “đóng” sụn diễn ra.

👉 Tuy nhiên, các bạn nên cân nhắc trước khi mua và sử dụng thuốc tăng chiều cao cho người lớn nếu đã qua 20 tuổi. Thời điểm này, phần lớn chúng ta đều đã “đóng”, xương không thể dài ra tự nhiên được nữa. Các dưỡng chất trong thuốc tăng chiều cao chỉ có công dụng tăng cường sức khỏe xương khớp chứ không thể hỗ trợ phát triển chiều cao tự nhiên.

Thuốc tăng chiều cao cho người lớn

Thuốc tăng chiều cao cho người lớn

Thuốc tăng chiều cao nào đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Thị trường thuốc tăng chiều cao tại Việt Nam hiện nay đang có sự góp mặt của rất nhiều loại thuốc tăng chiều cao, trong đó các sản phẩm dưới đây nhận được sự quan tâm và đánh giá cao đến từ người tiêu dùng:

Thuốc tăng chiều cao của Mỹ NuBest Tall

Đây là viên uống tăng chiều cao đến từ Mỹ, do tập đoàn NuBest phân phối toàn cầu. NuBest Tall phù hợp với đối tượng từ 5-20 tuổi, thuộc nhóm sản phẩm dành cho trẻ em và thanh thiếu niên dậy thì.

Thành phần: Nano Canxi, Collagen type 2 thủy phân, Nhung Hươu, Hải Sâm, Nấm Phục Linh, Đỗ Trọng, Ngọc Trúc, Xuyên Khung, Ích Mẫu, 5-HTP, Bạch Quả.

Ưu điểm:

👉 Hàng Mỹ chính hãng, đã được FDA Hoa Kỳ (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) kiểm định và cấp phép lưu hành.

👉 Áp dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất: Công nghệ nano, công nghệ thủy phân.

👉 Sản xuất trên hệ thống dây chuyền hiện đại: Đạt tiêu chuẩn sản xuất quốc tế cGMP, HACCP do NFS cấp.

👉 Thành phần có sự kết hợp giữa các dưỡng chất thiết yếu cho xương được điều chế bằng công nghệ hiện đại cùng nhóm các thảo dược thiên nhiên quý hiếm tốt cho sức khỏe.

👉 Được bán trên Walmart, Amazon, Ebay, phân phối trên 118 quốc gia khắp các châu lục Thế Giới.

Nhược điểm:

👉 Giá thành hơi cao, 1.090.000 đồng/hộp/60 viên, nhưng hoàn toàn phù hợp so với chất lượng và uy tín mà NuBest Tall có được.

👉 NuBest Tall được chứng nhận chất lượng bởi các tổ chức uy tín hàng đầu thế giới

Xem bài đánh giá sản phẩm NuBest Tall

Thuốc tăng chiều cao của Mỹ NuBest Tall

Thuốc tăng chiều cao của Mỹ NuBest Tall

Thuốc tăng chiều cao Doctor Plus

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao Doctor Plus cũng cùng “nhà” với NuBest Tall, do tập đoàn NuBest Mỹ phân phối toàn cầu. Sản phẩm dành cho trẻ em và thanh thiếu niên từ 10-20 tuổi.

Thành phần chính: Canxi Nano, Collagen Thủy phân type II, vitamin D3, vitamin K2 (MK7), phốt pho, magie, Đỗ Trọng, DHA, 5-HTP.

Ưu điểm:

👉 Hàng Mỹ được sản xuất và phân phối tại Mỹ, nhập khẩu đến nhiều quốc gia khác nhau

👉 Đã vượt qua quy trình kiểm định gắt gao của FDA Hoa Kỳ và bán tự do tại Mỹ

👉 Sản xuất trên hệ thống dây chuyền đạt tiêu chuẩn sản xuất quốc tế cGMP, HACCP

👉 Phân phối tại hơn 118 quốc gia trên Thế Giới

👉 Công thức tốt cho chiều cao và hỗ trợ phát triển trí não

Nhược điểm:

👉 Giá thành hơi cao 1.090.000 đồng/hộp/60 viên. Tuy nhiên, hàng Mỹ chính hãng với nhiều chứng nhận uy tín, mức giá này là hoàn toàn hợp lý.

Thuốc tăng chiều cao Doctor Plus

Thuốc tăng chiều cao Doctor Plus

Thuốc hỗ trợ tăng chiều cao Tri Up Plus

Đây là sản phẩm thuộc thương hiệu Umeken (Nhật Bản) là một thương hiệu khá nổi tiếng tại Nhật Bản. Nhờ đó, Tri Up Plus đã nhận được sự quan tâmvà tin tưởng ngay từ những ngày đầu có mặt tại thị trường Việt Nam.

Thành phần: Chlorella extract (tinh chất tảo lục), Scallop sell power (Canxi bột vỏ sò), DHA (chiết xuất cá ngừ), Luo Han Guo fruit extract (tinh chất quả la hán), chất xơ (cam, quýt, đậu nành), Blueberry extract powder (tinh chất việt quất), phấn hoa ong, Black burrant fruit extract (tinh chất nho đen), Baccilus coagulan.

Ưu điểm:

👉 Sản phẩm thuộc thương hiệu được yêu thích tại Nhật Bản

👉 Chứa nhiều dưỡng chất được chiết xuất từ thảo dược tự nhiên

Hạn chế:

👉 Công thức chưa thực sự tối ưu cho chiều cao

👉 Giá thành khá cao

👉 Thông tin sản phẩm còn khá mỏng, khiến người sử dụng gặp khó khăn trong quá trình tìm hiểu, sử dụng sản phẩm

Thuốc hỗ trợ tăng chiều cao Tri Up Plus

Thuốc hỗ trợ tăng chiều cao Tri Up Plus

Viên uống hỗ trợ tăng chiều cao Shinshin

Viên uống tăng chiều cao Shinshin là sản phẩm của thương hiệu Kakumei đến từ Nhật Bản dành cho trẻ em và thanh thiếu niên từ 6-18 tuổi. Với thành phần chính là tảo biển chứa nguồn dinh dưỡng cao có lợi cho chiều cao, Shinshin nhận được sự quan tâm của nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam.

Công thức: Spirulina, Natri, Glipid, Protein, Carbohydrate, tro

Ưu điểm:

👉 Sản phẩm do Nhật Bản sản xuất

👉 Thành phần tảo biển tự nhiên nên thân thiện, lành tính đối với cơ thể

👉 Ngoài công dụng tăng chiều cao còn rất tốt cho hệ miễn dịch và sức khỏe

👉 Số lượng viên/hộp lớn, sử dụng được trong thời gian dài

👉 Giá thành không quá cao, chỉ khoảng 400.000đ-500.000đ/hộp

Nhược điểm

👉 Không có đại lý phân phối chính hãng tại Việt Nam, được kinh doanh dưới hình thức hàng xách tay nên khó kiểm soát chất lượng sản phẩm

👉 Giá thành chênh lệch giữa các nhà cung cấp

👉 Thông tin sản phẩm viên uống hỗ trợ tăng chiều cao Shinshin giữa các nhà cung cấp có sự khác biệt, khiến người dùng gặp khó khăn trong quá trình sử dụng

Shinshin được bảo chế từ một loại tảo của Nhật Bản

Shinshin được bảo chế từ một loại tảo của Nhật Bản

Thuốc hỗ trợ tăng chiều cao Bio Island Lysine

Bio Island Lysine là sản phẩm tăng chiều cao của Bio Island chuyên kinh doanh sản phẩm dinh dưỡng thuộc công ty JBX Pty Ltd, trụ sở tại Sydney – Úc.

Thành phần: Lysine hydrochloride, Equiv. Lysine

Ưu điểm:

👉 Kích thích trẻ ăn ngon miệng, hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn.

👉 Hỗ trợ cơ thể hấp thụ Canxi tốt

👉 Giúp cải thiện sức đề kháng, khả năng miễn dịch, giảm nguy cơ mắc bệnh thường gặp như ho, cảm cúm…

👉 Giá thành bình dân phù hợp với thu nhập người Việt

Nhược điểm:

👉 Sản phẩm không chứa các dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển chiều cao và hệ xương. Công thức còn khá đơn giản nên công dụng tăng chiều cao đến đâu vẫn còn là một dấu hỏi lớn.

👉 Có nhiều nhận xét trái chiều về sản phẩm trên các kênh bán hàng.

👉 Không phù hợp với trẻ em và thanh thiếu niên muốn tập trung cải thiện chiều cao nhanh trước khi hết tuổi cao.

👉 Sản phẩm bán tràn lan, không có nhà phân phối chính hãng nên gây khó khăn cho khách hàng trong việc phân biệt hàng giả, hàng kém chất lượng.

Bio Island Lysine chủ yếu là dạng bổ sung vitamin tổng hợp

Bio Island Lysine chủ yếu là dạng bổ sung vitamin tổng hợp

Thuốc tăng chiều cao Superior Taller

Thuốc tăng chiều cao giá rẻ Superior Taller được sản xuất tại Mỹ, đã có mặt tại Việt Nam nhiều năm. Dù phải cạnh tranh với nhiều loại thuốc tăng chiều cao nội địa, nhập khẩu, Superior Taller vẫn có vị thế riêng trên thị trường.

Thành phần thuốc tăng chiều cao Superior Taller:

👉 Colostrum (tinh chất sữa non)

👉 Pine nut extract (chiết xuất từ hạt thông)

👉 Juglans regia extract (chiết xuất quả óc chó xuất xứ từ Ba Tư – Anh)

👉 Probiotics 333, 333 million

Ưu điểm:

👉 Sản phẩm chứa các dưỡng chất chiết xuất từ nguyên liệu thiên nhiên quý hiếm

👉 Hỗ trợ tăng chiều cao và tốt cho sức khỏe

👉 Hỗ trợ tiêu hóa, hấp thụ dưỡng chất

👉 Sản xuất tại Mỹ – quốc gia có nền khoa học kỹ thuật tối tân cùng đội ngũ nhân lực trình độ cao

Nhược điểm:

👉 Giá thành tương đối cao: 1.250.000đ/hộp

👉 Công thức thiếu vắng các khoáng chất, vitamin cần thiết cho xương phát triển

👉 Nhiều cá nhân, tổ chức tham gia kinh doanh, khiến người mua gặp khó khăn trong việc nghiên cứu thông tin, đặt hàng với giá tốt

Thuốc tăng chiều cao Superior Taller

Thuốc tăng chiều cao Superior Taller

Thuốc uống tăng chiều cao Growth Height Pro

Growth Height Pro là sản phẩm của Mỹ, được bán tại Việt Nam theo hình thức xách tay hoặc qua một đơn vị trung gian. Growth Height Pro cung cấp cho cơ thể canxi và các vi khoáng chất cần thiết cho quá trình tăng trưởng chiều cao. Hiện nay, nguồn gốc của thuốc vẫn đang là “dấu hỏi chấm” khiến nhiều người dùng gặp khó khăn trong việc kiểm chứng an toàn, chất lượng sản phẩm.

Thành phần: Canxi, magie, kẽm và lợi khuẩn probiotic.

Ưu điểm:

👉 Sản xuất tại Mỹ.

👉 Hỗ trợ hoạt động tiêu hóa do có lợi khuẩn.

Nhược điểm:

👉 Thuốc này tập trung bổ sung canxi trong khi cơ thể muốn tăng chiều cao còn cần nhiều dưỡng chất quan trọng khác.

👉 Giá thành cao, 1 liệu trình thông thường là 3 hộp đòi hỏi phải có tài chính vững chắc.

👉 Bảng thành phần đơn giản, các chất này hoàn toàn có thể bổ sung thông qua thực phẩm trong ăn uống hằng ngày.

👉 Lợi khuẩn tuy có tác dụng cải thiện hệ tiêu hóa nhưng nếu sử dụng hằng ngày với liều lượng quá mức khuyến nghị có thể gây tác dụng ngược.

Thuốc uống tăng chiều cao Growth Height Pro

Thuốc uống tăng chiều cao Growth Height Pro

Thuốc uống giúp cải thiện chiều cao GH Creation

GH Creation là một sản phẩm của tập đoàn AFC Efushi của Nhật Bản, được chỉ định cho những người từ 10 tuổi trở lên nhằm mục đích cải thiện chiều cao và duy trì sức khỏe xương. GH Creation chủ yếu tác động đến cơ chế sản sinh hormone tăng trưởng nên người uống vẫn phải thực hiện chế độ ăn uống nghiêm ngặt để bổ sung các chất nuôi dưỡng xương. GH Creation hiện được bán tại Việt Nam theo hình thức xách tay.

Thành phần: Acid amin arginine, α-GPC (glycerophosphocholine), một lượng rất nhỏ các chất: bonpeppu, purotetaito, coral canxi, protein, collagen…

Ưu điểm:

👉 Có hiệu quả nhất định về tăng chiều cao.

👉 Dễ dàng tìm mua do phổ biến trên thị trường.

Nhược điểm:

👉 Giá thành cao, hiệu quả chậm, người dùng muốn đạt được kết quả tốt phải sử dụng trong thời gian dài.

👉 Sản phẩm xuất hiện tràn lan trên thị trường nên người dùng gặp khó khăn nếu muốn mua được sản phẩm chính hãng.

👉 Những người trưởng thành khi uống GH Creation chưa ghi nhận kết quả cải thiện chiều cao như thông tin quảng cáo.

👉 Nhãn mác, bao bì toàn bộ bằng tiếng Nhật nên việc kiểm chứng thông tin trở nên khó khăn.

Thuốc uống giúp cải thiện chiều cao GH Creation

Thuốc uống giúp cải thiện chiều cao GH Creation

Viên uống hỗ trợ cải thiện chiều cao Taller Max

Thuốc tăng chiều cao chính hãng Taller Max là sản phẩm chủ yếu kích thích sự sản sinh hormone tăng trưởng trong cơ thể. Do đó, người uống không có tác dụng tăng chiều cao trong thời gian ngắn. Với Taller Max, cơ thể được cung cấp một số vitamin và acid amin cần thiết để phát triển khỏe mạnh. Taller Max có xuất xứ Hoa Kỳ, bạn có thể mua hàng xách tay hoặc qua các đại lý trung gian.

Thành phần: Canxi, magnesi, vitamin D, L-Arginine, L-Ornithine HCl, Kẽm, Gelatin Beeswax, Bovine, dầu Soybean, Glycerin, Purified Water, Lecithin…

Ưu điểm:

👉 Bổ sung một lượng lớn canxi cho cơ thể.

👉 Sản phẩm được sản xuất tại Mỹ.

Nhược điểm:

👉 Phần lớn thành phần là canxi, không đủ để nuôi dưỡng xương toàn diện.

👉 Việc kết hợp quá nhiều chất khiến thành phần thiếu chuyên sâu.

👉 Không có chỉ định đối tượng sử dụng rõ ràng, người trưởng thành cũng có thể uống trong khi nhóm người này không còn khả năng tăng trưởng chiều cao.

👉 Giá thành bán tại Việt Nam khá cao, nếu sử dụng trọn liệu trình 3 – 6 tháng cần một khoản chi phí lớn.

👉 Người uống đã đạt tuổi trưởng thành không thể cải thiện chiều cao

Viên uống hỗ trợ cải thiện chiều cao Taller Max

Viên uống hỗ trợ cải thiện chiều cao Taller Max

Viên uống giúp cải thiện chiều cao Vincent

Vincent là một loại sản phẩm được giới thiệu với chức năng tăng chiều cao, tăng cơ được sản xuất ở Việt Nam. Hiện nay, độ phủ sản phẩm không cao do hiệu quả được ghi nhận khá chậm, chủ yếu bổ sung các dạng chất thông thường. Công dụng chủ yếu của Vincent là tăng cường khả năng hấp thụ dinh dưỡng của cơ thể, kích thích sản sinh hormone tăng trưởng. Do đó, người dùng cần tìm cách bổ sung dinh dưỡng và duy trì thói quen sinh hoạt lành mạnh mới có thể cao lớn vượt trội.

Thành phần: Đông trùng hạ thảo, mầm đậu nành, nhân sâm, tảo xoắn, bạch truật, hạt sen, nhung hươu, đinh lăng.

Ưu điểm:

👉 Hỗ trợ ổn định giấc ngủ.

👉 Ăn uống ngon miệng hơn sau một thời gian sử dụng.

Nhược điểm:

👉 Thành phần chủ yếu là thảo dược nên phần lớn chỉ có tác dụng kích thích phát triển chứ không trực tiếp nuôi dưỡng xương.

👉 Hiệu quả chậm, mức tác động cũng nhỏ nên khó có thể kiểm chứng khả năng cải thiện chiều cao.

👉 Không có liệu trình cụ thể từ nhà sản xuất.

👉 Không phổ biến trên thị trường nên người mua khó tìm hiểu được thông tin chính xác.

Viên uống giúp cải thiện chiều cao Vincent

Viên uống giúp cải thiện chiều cao Vincent

Viên uống hỗ trợ tăng chiều cao Ribomax

Ribo Max là một sản phẩm bổ sung canxi cho trẻ em thấp còi do công ty TNHH Medistar của Việt Nam sản xuất. Ribo Max chủ yếu mang đến công dụng hỗ trợ bổ sung chất nuôi dưỡng xương, nâng cao hệ miễn dịch và cải thiện hệ tiêu hóa cho trẻ em và thanh thiếu niên đang độ tuổi phát triển thể chất. Không chỉ trẻ em muốn tăng chiều cao mà ngay cả người lớn muốn bổ sung canxi ngăn ngừa loãng xương cũng là đối tượng sử dụng Ribo Max.

Thành phần: Canxi, Aquamin F, Vitamin D3, B6, DHA, Sodium, Phosphorus, Zinc, Magnesium và một hàm lượng nhỏ các vi khoáng chất khác.

Ưu điểm:

👉 Bổ sung canxi cho xương chắc khỏe.

👉 Sản xuất ở Việt Nam nên dễ dàng tìm mua.

Nhược điểm:

👉 Hàm lượng Canxi nhiều trong khi các chất khác ít nên không đủ để kích thích sự phát triển của xương.

👉 Giá sản phẩm cao.

👉 Hiệu quả chủ yếu tập trung ở nhóm người dùng đang tuổi dậy thì.

👉 Những người trưởng thành sử dụng thuốc chưa ghi nhận được kết quả như mong đợi.

Cần uống Ribo Max trong thời gian dài mới có hiệu quả

Cần uống Ribo Max trong thời gian dài mới có hiệu quả

Thuốc tăng chiều cao và các lưu ý khi sử dụng để tăng hiệu quả

Trong quá trình sử dụng thuốc tăng chiều cao, các bạn cần lưu ý một số vấn đề quan trọng sau đây:

👉 Sử dụng đúng hướng dẫn: Cần sử dụng thuốc tăng chiều cao theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất: Liều lượng, thời gian sử dụng. Không có chuyện uống thuốc tăng chiều cao là sẽ cao ngay mà cần có thời gian để cơ thể hấp thụ dinh dưỡng, bồi đắp vào xương, cải thiện chiều dài cho xương. Do đó, phải mất từ 3-6 tháng sử dụng thuốc liên tục thì chiều cao mới bắt đầu có sự tăng trưởng rõ rệt.

👉 Chế độ ăn uống: Thực đơn ăn uống hằng ngày nên đa dạng, đáp ứng đủ nhu cầu calo của cơ thể, nên ăn đúng và đủ bữa. Đây là nguồn cung cấp năng lượng chủ yếu để chúng ta học tập và vận động thể thao hiệu quả. Mặt khác, thực phẩm tự nhiên vẫn đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển chiều cao tự nhiên. Thuốc tăng chiều cao sẽ cùng nguồn dinh dưỡng từ thực phẩm hỗ trợ chiều cao tăng trưởng tốt nhất.

Áp dụng chế độ dinh dưỡng khoa học nếu muốn phát triển chiều cao

Áp dụng chế độ dinh dưỡng khoa học nếu muốn phát triển chiều cao

👉 Chế độ vận động: Cần dành khoảng 45-60 phút/ngày cho việc vận động thể thao cường độ cao nếu muốn chiều cao tăng trưởng thuận lợi khi sử dụng thuốc tăng chiều cao. Thuốc không thể thay thế vai trò của vận động trong quá trình phát triển chiều cao. Việc tập luyện thể thao thường xuyên thúc đẩy quá trình khoáng hóa và mô hình hóa xương khớp, giúp hệ xương chắc khỏe, dẻo dai, chiều cao phát triển tối đa, đồng thời cải thiện sức đề kháng, tăng cường trao đổi chất cùng nhiều lợi ích sức khỏe khác.

👉 Chế độ nghỉ ngơi: Ngủ sớm và ngủ đủ giấc là nguyên tắc quan trọng trong quá trình sử dụng thuốc tăng chiều cao. Giấc ngủ tạo điều kiện tốt để tuyến yên sản sinh ra nhiều hormone tăng trưởng, thúc đẩy sự phát triển của các tế bào xương, chiều cao tăng trưởng hết tiềm năng. Ngủ còn là lúc cơ thể nghỉ ngơi, hồi phục sức khỏe sau một ngày dài học tập và làm việc mệt mỏi. Mỗi ngày, các bạn cần ngủ đủ 8-9 tiếng, ngủ trước 22h, ngủ trưa khoảng 20 phút để chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ chiều cao phát triển tốt.

Thuốc tăng chiều cao có tác dụng phụ hay không?

Thuốc tăng chiều cao chính hãng của các đơn vị sản xuất và phân phối uy tín hầu như không gây ra tác dụng phụ nào nguy hiểm cho sức khỏe. Với nhiều thành phần nguồn gốc thiên nhiên cùng quy trình kiểm định chất lượng gắt gao, hàm lượng mỗi dưỡng chất được tính toán kỹ lưỡng, tập trung chăm sóc sức khỏe và cải thiện chiều cao, không xảy ra tình trạng dư thừa gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Do đó, mua và sử dụng thuốc tăng chiều cao để chinh phục tầm vóc như mong muốn, các bạn không cần phải lo lắng về các tác dụng phụ không mong muốn.

Một số trường hợp có cơ địa nhạy cảm, dị ứng với các thành phần trong thuốc tăng chiều cao có thể gặp phải tình trạng mệt mỏi, nổi mẩn ngứa, ửng đỏ… khi sử dụng thuốc tăng chiều cao. Nếu đã từng dị ứng khi sử dụng dược phẩm, mỹ phẩm, các bạn nên kiểm tra kỹ thành phần của thuốc, không mua thuốc tăng chiều cao chứa các dưỡng chất cơ thể dị ứng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và hỗ trợ chiều cao phát triển tốt.

Cần theo dõi cơ thể sau khi uống thuốc để phát hiện kịp thời tác dụng phụ

Cần theo dõi cơ thể sau khi uống thuốc để phát hiện kịp thời tác dụng phụ

Thuốc tăng chiều cao và các tiêu chí khi chọn mua

Để chọn mua đúng loại thuốc tăng chiều cao chất lượng, hiệu quả, an toàn, các bạn nên cân nhắc các tiêu chí quan trọng sau:

Xuất xứ thuốc tăng chiều cao

👉 Thị trường thuốc tăng chiều cao tại Việt Nam hiện nay hội tụ nhiều sản phẩm đến từ Mỹ, Úc, Nhật Bản, Đài Loan và sản phẩm trong nước. Thuốc tăng chiều cao của mỗi quốc gia đều có những thế mạnh và hạn chế nhất định.

👉 Các bạn cần tìm hiểu kỹ sản phẩm mình muốn mua xem có thực sự uy tín, hiệu quả, công nghệ sản xuất và quy trình quản lý chất lượng của sản phẩm tại quốc gia sản xuất có thực sự đảm bảo, đáng tin cậy hay không.

👉 Nhìn chung các loại thuốc tăng chiều cao có xuất xứ từ Mỹ đang chiếm được cảm tình của nhiều người tiêu dùng Việt vì công thức tối ưu cho chiều cao, an toàn cho sức khỏe, được quản lý và kiểm định bởi các tổ chức uy tín.

Công thức thuốc tăng chiều cao

👉 Công thức của một loại thuốc tăng chiều cao tốt nhất hiện nay sẽ quyết định sản phẩm đó có công dụng gì, tác động như thế nào đến chiều cao và sức khỏe. Muốn cải thiện chiều cao nhanh, cần ưu tiên lựa chọn thuốc tăng chiều cao chứa những thành phần thiết yếu cho hệ xương khớp, giúp xương dài ra nhanh.

👉 Ngoài ra, nên kiểm tra các thành phần trong thuốc có được điều chế để tăng khả năng hấp thu hay không để tối ưu hóa lợi ích của sản phẩm cho chiều cao, sức khỏe. Nhiều sản phẩm có công thức đa dạng nhưng không có sự tập trung vào xương và chiều cao, dưỡng chất ở dạng thường nên cơ thể khó hấp thu, khiến hiệu quả tăng chiều cao không đạt mong muốn.

Công thức thuốc được nghiên cứu phù hợp với từng độ tuổi

Công thức thuốc được nghiên cứu phù hợp với từng độ tuổi

Độ tuổi phù hợp uống thuốc tăng chiều cao

👉 Tùy vào độ tuổi của bản thân hoặc con em mình mà các bạn lựa chọn thuốc tăng chiều cao phù hợp. Trẻ em nên dùng thuốc tăng chiều cao dành cho trẻ em để đảm bảo hiệu quả và an toàn. Thanh thiếu niên và người trưởng thành cần dùng sản phẩm dành cho độ tuổi của mình nhằm cung cấp các dưỡng chất với hàm lượng phù hợp, thúc đẩy chiều cao tăng lên.

👉 Việc tùy tiện mua và sử dụng thuốc không phù hợp với độ tuổi có thể không mang lại hiệu quả tăng chiều cao như mong muốn và tạo ra nhiều vấn đề sức khỏe nguy hiểm.

Các chứng nhận chất lượng thuốc tăng chiều cao

👉 Các chứng nhận chất lượng do những tổ chức uy tín tại nơi xuất xứ thuốc tăng chiều cao hoặc đơn vị chịu trách nhiệm quản lý tại Việt Nam là căn cứ quan trọng để chúng ta đánh giá hiệu quả, độ an toàn của một loại thuốc tăng chiều cao.

👉 Chỉ những sản phẩm thực sự chất lượng, an toàn với sức khỏe mới được các tổ chức uy tín như FDA Hoa Kỳ (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) kiểm định và cấp phép lưu hành tại Mỹ. Do đó, tin dùng những loại thuốc tăng chiều cao đã đạt chứng nhận uy tín sẽ giúp tăng cơ hội cải thiện chiều cao, giảm nguy cơ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Thuốc tăng chiều cao nên sử dụng ở độ tuổi nào là tốt nhất

Thời gian phát triển chiều cao của một người diễn ra từ khi chào đời đến khoảng 18 – 20 tuổi. Do đó, những phương pháp chăm sóc sức khỏe thúc đẩy tốc độ tăng trưởng cần được áp dụng trong thời gian này để đạt hiệu quả tối ưu nhất. Mỗi loại thuốc tăng chiều cao sẽ hướng tới một đối tượng sử dụng nhất định, độ tuổi cũng trong khoảng tương ứng.

Trẻ em và thanh thiếu niên đang trong độ tuổi dậy thì có thể sử dụng thuốc tăng chiều cao

Trẻ em và thanh thiếu niên đang trong độ tuổi dậy thì có thể sử dụng thuốc tăng chiều cao

Trẻ từ 5 tuổi trở lên đã có thể sử dụng các sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao để tạo tiền đề vững chắc cho quá trình phát triển thể chất. Đặc biệt, nếu thuốc tăng chiều cao được sử dụng trong thời gian dậy thì và tiền dậy thì, trẻ sẽ đạt tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ bởi đây là giai đoạn “vàng” cuối cùng để phát triển chiều cao. Nữ giới dậy thì vào khoảng 10 – 11 tuổi và kết thúc ở tuổi 15 – 16, trong khi đó tuổi dậy thì ở nam bắt đầu ở khoảng 11- 12 tuổi và kết thúc khoảng 16 – 18 tuổi.

Viên uống tăng chiều cao và một số câu hỏi thường gặp

Uống thuốc tăng chiều cao có tốt hay không, có hại không

Thuốc tăng chiều cao dạng viên uống bổ sung dưỡng chất có tác dụng bổ sung hàm lượng dinh dưỡng bị thiếu hụt trong bữa ăn hằng ngày. Đồng thời, các sản phẩm này cũng thúc đẩy tốc độ tăng trưởng, giúp quá trình phát triển diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn. Nếu bạn chọn đúng sản phẩm uy tín, phù hợp với lứa tuổi, thuốc tăng chiều cao sẽ đảm bảo điều kiện dưỡng chất để xương phát triển hết khả năng.

Thuốc tăng chiều cao nên mua của nước nào?

Thị trường thuốc tăng chiều cao hiện nay khá đa dạng cả về thành phần sản phẩm, nơi sản xuất, đơn vị phân phối… Trong đó, Mỹ được xem là “cái nôi” của các loại thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe và sắc đẹp. Các loại thuốc tăng chiều cao của Mỹ nếu muốn được lưu hành tự do trong nước và phân phối sang các quốc gia khác cần được cấp giấy chứng nhận về quy trình sản xuất đạt chuẩn FDA – Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ.

Ngoài ra, bạn có thể chọn mua sản phẩm đã được bán trên các kênh thương mại điện tử hàng đầu thế giới như Amazon, Walmart. Những loại viên uống được bán trên các website này đã trải qua kiểm định nghiêm ngặt theo quy định về thành phần, nhãn mác, bao bì, đóng gói, bảo quản, đơn vị sản xuất, các giấy tờ chứng nhận liên quan…

Nên chọn thuốc tăng chiều cao được FDA chứng nhận

Nên chọn thuốc tăng chiều cao được FDA chứng nhận

Thuốc tăng chiều cao dùng bao lâu mới đem lại hiệu quả?

Tăng chiều cao là một hành trình dài, cần kiên nhẫn áp dụng các phương pháp chăm sóc sức khỏe trong một thời gian nhất định mới nhận được kết quả như mong đợi. Đối với việc sử dụng thuốc tăng chiều cao, thông thường, bạn mất khoảng 3 – 6 tháng để kiểm chứng sự phù hợp của cơ thể với thành phần thuốc.

Sau 3 tháng, bạn sẽ cảm nhận được những chuyển biến tích cực liên quan đến khả năng hấp thụ dinh dưỡng trong bữa ăn hằng ngày, chất lượng giấc ngủ, hiệu suất vận động. Sau 6 tháng sử dụng thuốc, chiều cao bắt đầu có sự thay đổi. Lúc này bạn có thể ngưng sử dụng một thời gian và hoàn toàn có thể uống lại để đạt được mức cải thiện như mong muốn.

Thuốc tăng chiều cao khi qua tuổi dậy thì còn uống được hay không?

Chiều cao sẽ phát triển mạnh mẽ ở tuổi dậy thì và chậm lại khi đã kết thúc giai đoạn này. Sau khi ngừng dậy thì, bạn có khoảng 2 – 3 năm để tiếp tục phát triển chiều cao với tốc độ chậm. Do đó, thuốc tăng chiều cao được sử dụng ở thời gian này có tác dụng thúc đẩy tăng trưởng diễn ra nhanh chóng hơn.

Tuy nhiên, hãy chắc chắn bạn vẫn còn khả năng phát triển chiều cao. Bạn có thể chọn giải pháp chụp X-Quang xương để kiểm tra tình trạng hoạt động của sụn tăng trưởng. Nếu sụn còn mở, thuốc tăng chiều cao vẫn còn khả năng phát huy tác dụng.

Thông tin về loại thuốc tăng chiều cao tốt nhất

Thuốc tăng chiều cao có nên sử dụng ở người trưởng thành không?

Người trưởng thành ngoài 20 tuổi có xương đã cốt hóa đồng nghĩa với kết thúc quá trình tăng chiều cao. Các thông tin quảng cáo cho rằng thuốc tăng chiều cao có thể áp dụng với người trưởng thành là không có căn cứ. Bởi lúc này, xương không thể phát triển chiều dài một cách tự nhiên nữa, sử dụng thuốc tăng chiều cao theo đó cũng trở nên vô nghĩa.

Thuốc tăng chiều cao nên dùng khi còn trong thời kỳ tăng trưởng

Thuốc tăng chiều cao nên dùng khi còn trong thời kỳ tăng trưởng

20 Tuổi có uống thuốc tăng chiều cao được hay không

Rất nhiều người ở độ tuổi 20 đang muốn sử dụng thuốc tăng chiều cao tuổi dậy thì để chinh phục chiều cao mơ ước, thuận lợi hơn trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, các bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng vì không phải ai cũng có thể cao thêm ở độ tuổi 20. Khi sụn tăng trưởng ở 2 đầu xương đã cốt hóa thành xương thì xương không còn dài ra được nữa dù sử dụng một loại thuốc tăng chiều cao chất lượng.

Để biết được mình có nên uống thuốc tăng chiều cao ở tuổi 20 nữa không, các bạn nên đến cơ sở y tế, thăm khám sức khỏe, kiểm tra tình trạng sụn tăng trưởng. Nếu sụn vẫn chưa đóng, cơ hội cao thêm vẫn còn, hãy sử dụng thuốc tăng chiều cao để cải thiện tầm vóc.

30 tuổi thuốc tăng chiều cao còn có tác dụng không

Nếu đã bước sang tuổi 30, các bạn không nên sử dụng thuốc tăng chiều cao người lớn nào nữa. Vì ở độ tuổi này, sụn tăng trưởng đã hợp nhất vào xương, xương không còn dài ra được nữa. Việc sử dụng thuốc tăng chiều cao chỉ có công dụng giúp xương chắc khỏe.

Rất nhiều loại thuốc tăng chiều cao quảng cáo có thể giúp người sau 30 tuổi cao thêm từ 5-10cm. Việc này hoàn toàn phản khoa học, không phù hợp với tiến trình phát triển của con người. Họ chỉ đang lợi dụng tâm lý tự ti vì thấp bé của những người nhẹ dạ, cả tin để trục lợi. Cần cảnh giác với các sản phẩm quảng cáo lừa dối người tiêu dùng như vậy.

25 Tuổi có uống thuốc tăng chiều cao được hay không

Không còn cơ hội để tăng chiều cao bằng thuốc ở tuổi 25 vì chiều cao đã ngừng phát triển ở độ tuổi này. Do đó, các bạn không nên tốn kém thời gian, tiền bạc với thuốc tăng chiều cao ở giai đoạn này.

Việc tùy tiện sử dụng thuốc tăng chiều cao còn có thể gây phản ứng ngược cho sức khỏe do việc bổ sung dinh dưỡng không khoa học, gây thừa chất, ảnh hưởng đến quá trình chuyển hóa – bài tiết trong cơ thể. Thay vì sử dụng thuốc tăng chiều cao tuổi 25, các bạn có thể thay đổi trong cách ăn mặc, kiểu tóc, sử dụng giày độn, giày cao gót để trông cao ráo và tự tin hơn ở độ tuổi 25.

Thuốc tăng chiều cao không thể giúp cải thiện tầm vóc sau tuổi 25

Thuốc tăng chiều cao không thể giúp cải thiện tầm vóc sau tuổi 25

Trẻ 5 tuổi có nên uống thuốc tăng chiều cao hay không

Từ 5 tuổi trở lên, trẻ em đã có thể sử dụng thuốc tăng chiều cao cho trẻ để cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu giúp xương chắc khỏe và tăng trưởng tốt. Ở giai đoạn này, hệ tiêu hóa của trẻ đã hoạt động ổn định, có thể hấp thụ hiệu quả các chất dinh dưỡng có trong thuốc tăng chiều cao.

Cha mẹ nên dành thời gian tìm kiếm, lựa chọn chon con 5 tuổi một loại thuốc tăng chiều cao uy tín để vừa cải thiện chiều cao vừa bảo vệ sức khỏe. Sản phẩm thuốc tăng chiều cao Mỹ, đã được FDA kiểm định, cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ được nhiều phụ huynh tin chọn để nuôi con cao đạt chuẩn.

Uống thuốc tăng chiều cao cần kết hợp ăn uống như thế nào?

Bên cạnh việc sử dụng thuốc tăng chiều cao đều đặn hằng ngày theo đúng hướng dẫn, cần chú ý đến chế độ ăn uống hằng ngày để đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể. Các bạn cần chú ý ăn đủ và đúng bữa, ăn đa dạng thực phẩm, trong đó ăn nhiều các thực phẩm chứa nhiều Canxi như sữa tươi, sữa chua, rau bina, rau cải xoăn, cá, tôm, cua, mực… Ngoài ra, cần hạn chế sử dụng thực phẩm đóng hộp, nước ngọt đóng chai và các loại thức ăn nhanh.

Uống cùng lúc nhiều loại thuốc tăng chiều cao có sao không?

Điều này là hoàn toàn không nên. Uống cùng lúc nhiều loại thuốc tăng chiều cao không những không giúp bạn cao nhanh hơn, ngược lại còn khiến cơ thể áp lực do bổ sung nhiều dinh dưỡng, thậm chí đe dọa đến sức khỏe. Các bạn chỉ nên uống 1 loại thuốc tăng chiều cao theo đúng hướng dẫn, kết hợp với chế độ ăn uống và duy trì tập luyện thể thao hằng ngày. Sau khoảng 3-6 tháng, nếu không nhận thấy chiều cao tăng trưởng mới tiến hành đổi sang sản phẩm khác. Tuyệt đối không cùng lúc sử dụng nhiều loại thuốc tăng chiều cao.

Xu hướng sử dụng thuốc tăng chiều cao cho bé đang trở thành phương pháp chăm sóc sức khỏe hiện đại để trẻ em và thanh thiếu niên có cơ hội cao hết tiềm năng. Lựa chọn một sản phẩm phù hợp với lứa tuổi của trẻ và sử dụng đúng thời điểm, kết hợp với thói quen sinh hoạt lành mạnh (ăn uống đủ chất, chăm chỉ tập luyện, nghỉ ngơi hợp lý) sẽ giúp bạn sớm đạt chiều cao chuẩn trong tương lai.

Đánh giá bài viết này
[Total: 1 Average: 5]