icon-tuvan

Tăng chiều cao Hito có hiệu quả không, giá bao nhiêu tiền?

author  |  Th9 26, 2022
2.5/5 - (94 bình chọn)

Tiếp nối series thực phẩm chức năng tăng chiều cao, mời bạn cùng Khỏe đẹp là vàng tìm hiểu về sản phẩm Hito. Thực phẩm hỗ trợ sức khỏe Hito có hiệu quả không, giá bao nhiêu tiền, đánh giá thực tế từ người dùng,… tất cả đều được giải đáp trong bài viết này.

Thực phẩm hỗ trợ sức khỏe Hito được sản xuất ở đâu?

Thực phẩm hỗ trợ sức khỏe Hito là sản phẩm được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam bởi Bionex Medical. Chịu trách nhiệm về chất lượng và phân phối đến người tiêu dùng bởi Công ty OTD Việt Nam.

Thực phẩm hỗ trợ sức khỏe Hito có nguồn gốc xuất xứ tại Việt Nam

Thực phẩm hỗ trợ sức khỏe Hito có nguồn gốc xuất xứ tại Việt Nam

Theo tìm hiểu, Bionex Medical – nhà máy sản xuất Thực phẩm hỗ trợ sức khỏe Hito là một trong những đơn vị gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) uy tín hiện nay. Dây chuyền sản xuất sản phẩm đạt chuẩn GMP, đội ngũ chuyên gia vững chuyên môn.

Thực phẩm hỗ trợ sức khỏe Hito có thành phần thế nào?

Thực phẩm hỗ trợ sức khỏe Hito hiện nay được điều chế theo 2 dạng: bột sữa và viên uống (Hito A+). Dưới đây là các thành phần có trong nó:

– Bột xương cá tuyết (Nhật Bản) – 400mg: Xương cá tuyết cung cấp lượng canxi cho cơ thể. Một vài sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao khác của Nhật cũng có thành phần này.

– Canxi Gluconate – 200mg và Aquamin F từ tảo biển đỏ – 100mg: Hàm lượng Canxi trong tảo biển đỏ lên tới 32%, ngoài ra còn có Magie với lượng vừa đủ.

– Axit amin: Trong mỗi gói bột tăng chiều cao Hito còn có 2 axit amin là L-Arginine (25mg) và L-Carnitine (20mg).

– Các vitamin: Thực phẩm hỗ trợ sức khỏe Hito có chứa hàng loạt vitamin như vitamin D3 (200IU), vitamin B2 (2mg), vitamin B1 (1 mg), vitamin D6 (2 mg), vitamin K2 (10mcg) và vitamin (20mg). Ngoài ra, Thực phẩm hỗ trợ sức khỏe Hito còn có 10mg sữa non và 5mg kẽm Gluconate.

Thực phẩm hỗ trợ sức khỏe Hito có công dụng ra sao?

Công dụng lớn nhất của thực phẩm hỗ trợ sức khỏe Hito chính là cung cấp dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của xương. Đồng thời hạn chế và hỗ trợ cải thiện các vấn đề về xương như còi xương, suy dinh dưỡng, thấp còi,… Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp các mẹ bầu bổ sung Canxi để thai nhi phát triển khỏe mạnh.

Thực phẩm hỗ trợ sức khỏe Hito phù hợp với đối tượng sử dụng nào?

Thực phẩm hỗ trợ sức khỏe Hito thích hợp cho trẻ em và mẹ bầu cần bổ sung Canxi

Thực phẩm hỗ trợ sức khỏe Hito thích hợp cho trẻ em và mẹ bầu cần bổ sung Canxi

Với mục đích chính là hỗ trợ phát triển chiều cao, TPBVSK Hito rất phù hợp với đối tượng là trẻ em từ 2 tuổi trở lên. Đặc biệt là các trẻ chậm lớn và mắc các bệnh về xương. Ngoài ra, Thực phẩm hỗ trợ sức khỏe Hito còn dành cho trẻ em và thanh thiếu niên trong độ tuổi phát triển chiều cao (từ 6 – 18 tuổi). Theo các chuyên gia sức khỏe, đây là thời điểm xương phát triển mạnh mẽ, cần được đáp ứng đủ lượng dinh dưỡng để đảm bảo quá trình này.

Bên cạnh đó, Thực phẩm hỗ trợ sức khỏe Hito cũng là sự lựa chọn lý tưởng cho các mẹ bầu. Bởi lẽ trong khoảng thời gian này, thai nhi cần canxi để hình thành và phát triển trọn vẹn các bộ phận như xương, cơ, hộp sọ.

Thực phẩm hỗ trợ sức khỏe Hito cách sử dụng đúng cách

Dù sử dụng bất kỳ loại thực phẩm chức năng tăng chiều cao nào đi nữa, hãy đảm bảo dùng đúng cách. Trước hết là sử dụng theo đúng quy cách điều chế.

– Đối với thực phẩm hỗ trợ sức khỏe Hito dạng bột sữa, mỗi gói bạn nên pha với 100 – 200ml nước ấm.

– Đối với dạng viên thì sử dụng như các viên uống thông thường khác.

Thứ hai, sử dụng theo đúng liều lượng mà nhà sản xuất đã quy định. Hàm lượng dưỡng chất trong mỗi gói/viên Thực phẩm hỗ trợ sức khỏe Hito đều được nghiên cứu phù hợp với thể trạng của người dùng. Việc tự ý tăng hoặc giảm liều lượng có thể ảnh hưởng đến hiệu quả cũng như sức khỏe.

Thực phẩm hỗ trợ sức khỏe Hito có liều lượng sử dụng thế nào?

Đối với thực phẩm hỗ trợ sức khỏe Hito dạng bột sữa, liều lượng sử dụng được nhà sản xuất quy định như sau:

– Trẻ từ 2 – 6 tuổi mỗi ngày dùng 1 gói

– Trẻ từ 6 – 12 tuổi mỗi ngày dùng 2 gói, chia đều thành 2 lần

– Trẻ từ 13 tuổi trở lên dùng mỗi ngày 4 gói, chia đều thành 2 lần

Đối với Thực phẩm hỗ trợ sức khỏe Hito dạng viên (Hito A+), liều lượng sử dụng được nhà sản xuất quy định như sau:

– Trẻ từ 2- 6 tuổi mỗi ngày uống 1 viên

– Trẻ từ 6 – 12 tuổi mỗi ngày uống 2 viên, chia đều thành 2 lần

– Trẻ từ 13 tuổi trở lên mỗi ngày uống 4 viên, chia đều thành 2 lần

Thực phẩm hỗ trợ sức khỏe Hito sử dụng bao lâu mang lại hiệu quả?

Không thể xác định được chính xác việc sử dụng thực phẩm hỗ trợ sức khỏe Hito bao lâu thì có hiệu quả. Bởi lẽ, hiệu quả của mỗi sản phẩm còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người. Ngoài ra, chế độ dinh dưỡng, vận động và nghỉ ngơi của con trẻ cũng góp phần quyết định hiệu quả của sản phẩm sớm hay muộn.

Thực phẩm hỗ trợ sức khỏe Hito lưu ý khi sử dụng

Để thực phẩm hỗ trợ sức khỏe Hito phát huy tối đa hiệu quả, ngoài việc sử dụng đúng cách, bạn còn cần lưu ý những điều sau:

– Kết hợp với chế độ dinh dưỡng khoa học: Cơ thể không chỉ cần Canxi mà còn cần nhiều dưỡng chất khác để đảm bảo sự phát triển. Thực phẩm chính là nguồn cung cấp chính yếu các chất dinh dưỡng này. Do đó, kết hợp với chế độ dinh dưỡng khoa học là điều rất cần thiết.

– Đừng quên việc tập luyện thể thao: Vận động cơ thể là một trong ba yếu tố tác động đến sự phát triển chiều cao. Vậy nên, đừng quên tăng cường việc tập luyện để tăng sức khỏe xương.

– Chú ý đến giấc ngủ: Phần lớn quá trình tăng chiều dài xương đều diễn ra vào lúc ngủ. Việc sử dụng Thực phẩm hỗ trợ sức khỏe Hito sẽ không mang đến kết quả khả quan nếu bạn bỏ qua những điều này.

Thực phẩm hỗ trợ sức khỏe Hito 1 hộp có bao nhiêu viên?

Với thực phẩm hỗ trợ sức khỏe Hito dạng bột sữa, mỗi hộp sữa sẽ 20 gói đóng theo chiều dọc. Trong khi đó, 1 hộp Thực phẩm hỗ trợ sức khỏe Hito dạng viên uống (Hito A+) sẽ có 40 viên nang màu sữa.

Mỗi hộp Hito dạng bột sữa có 20 gói và dạng viên uống có 40 viên

Mỗi hộp Hito dạng bột sữa có 20 gói và dạng viên uống có 40 viên

Cách điều chế sản phẩm của thực phẩm hỗ trợ sức khỏe Hito nhận được đánh giá cao từ nhiều cha mẹ. Bởi lẽ, phần lớn những trẻ dưới 10 tuổi thường có tâm lý sợ thuốc. Mặc dù TPBVSK không có vị đắng nhưng với hình dáng giống thuốc, trẻ sẽ không dám uống. Bằng cách điều chế thành dạng sữa, có vị ngọt nhẹ, kích thích vị giác, nhờ đó mà trẻ chăm uống hơn.

Thực phẩm hỗ trợ sức khỏe Hito giá bao nhiêu tiền?

Thực phẩm hỗ trợ sức khỏe Hito dạng bột sữa có giá 980.000 đồng và dạng viên uống có giá 1.250.000 đồng. Để hỗ trợ người tiêu dùng, nhà sản xuất và phân phối đã đưa ra mức giá tốt hơn thông qua chương trình ưu đãi như mua 2 tặng 1, mua 3 tặng 1, mua 4 tặng 2.

Thực phẩm hỗ trợ sức khỏe Hito chính hãng bán ở đâu?

Để mua thực phẩm hỗ trợ sức khỏe Hito chính hãng, bạn có thể đến các hiệu thuốc, đặt mua trên sàn thương mại điện tử hoặc website nhà phân phối chính hãng.

TPBVSK là một trong những mặt hàng bị làm giả nhiều nhất hiện nay, thực phẩm hỗ trợ sức khỏe Hito không phải là ngoại lệ. Sử dụng sản phẩm kém chất lượng có thể gây ra nhiều vấn đề về sức khỏe. Do đó, bạn cần cẩn trọng trong việc chọn địa điểm mua sản phẩm.

Có thể đặt mua Thực phẩm hỗ trợ sức khỏe Hito tại hiệu thuốc, sàn TMĐT, website nhà sản xuất

Có thể đặt mua Thực phẩm hỗ trợ sức khỏe Hito tại hiệu thuốc, sàn TMĐT, website nhà sản xuất

Thực phẩm hỗ trợ sức khỏe Hito có tốt không?

Thực phẩm hỗ trợ sức khỏe Hito về cơ bản là tốt. Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ dây chuyền hiện đại trong nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP. Các thành phần được nghiên cứu và kiểm định bởi đội ngũ chuyên môn. Hơn nữa, giấy xác nhận của Bộ Y tế cũng là minh chứng cho chất lượng của sản phẩm này.

Thực phẩm hỗ trợ sức khỏe Hito có lừa đảo hay không?

Tính tới thời điểm hiện tại, thực phẩm hỗ trợ sức khỏe Hito không có bất kỳ dấu hiệu lừa đảo nào. Tại website chính thức của nhà sản xuất và phân phối, các thông tin về sản phẩm đều được minh bạch.

Thực phẩm hỗ trợ sức khỏe Hito review thực tế từ khách hàng sử dụng

Tham khảo những review thực tế từ khách hàng từng sử dụng sẽ giúp bạn có cái nhìn tốt hơn về sản phẩm. Dưới đây là những đánh giá Thực phẩm hỗ trợ sức khỏe Hito mà Khỏe đẹp là vàng đã tổng hợp được.

Sản phẩm chưa có bất kỳ đánh giá nào trên sàn thương mại điện tử. Những đánh giá phía dưới đây được tổng hợp từ các bài viết về Thực phẩm hỗ trợ sức khỏe Hito, tính xác thực và khách quan là chưa rõ.

Thực phẩm hỗ trợ sức khỏe Hito review thực tế từ khách hàng sử dụng

Thực phẩm hỗ trợ sức khỏe Hito review thực tế từ khách hàng sử dụng

Thực phẩm hỗ trợ sức khỏe Hito review thực tế từ khách hàng sử dụng

Sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao là một cách để đạt được chiều cao lý tưởng. Tuy nhiên, lựa chọn đúng sản phẩm cũng rất quan trọng. Hãy luôn có bước tìm hiểu thành phần, thông tin nhà sản xuất, đánh giá của người dùng trước và lựa chọn nơi mua hàng uy tín.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn có cái nhìn toàn diện về thực phẩm chức năng. Bạn có thể tìm hiểu những sản phẩm khác tại website của Khỏe đẹp là vàng. Nếu vẫn còn thắc mắc về loại thực phẩm chức năng tăng chiều cao nào khác, hãy liên hệ cho chúng tôi.