icon-tuvan

[Vạch trần] Thuốc tăng chiều cao Growth Height Pro có thật sự tốt không

author  |  Th11 25, 2023
Rate this post

Bên cạnh việc áp dụng các thói quen tốt về dinh dưỡng, vận động và giấc ngủ để tăng chiều cao, nhiều bạn còn lựa chọn sử dụng thực phẩm bổ sung. Thuốc tăng chiều cao Growth Height Pro là một trong những sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao với chỉ định cho người từ 10 – 30 tuổi. Thế nhưng trên thực tế, từ 20 tuổi trở đi, cả nam và nữ đều không thể cao thêm nữa. Vậy thực chất, thuốc tăng chiều cao Growth Height Pro có tốt hay không. Cùng Khoedeplavang đi tìm câu trả lời chính xác qua bài viết này.

Thuốc tăng chiều cao Growth Height Pro có thật sự hiệu quả với đối tượng từ 12 - 30 tuổi không?

Thuốc tăng chiều cao Growth Height Pro có thật sự hiệu quả với đối tượng từ 12 – 30 tuổi không?

Table of Contents

Thuốc tăng chiều cao Growth Height Pro có nguồn gốc từ đâu?

Thuốc tăng chiều cao Growth Height Pro có xuất xứ từ Mỹ và được sản xuất bởi công ty Dược MB Pharma Labs (20A Roosevelt Avenue, Somerset, New Jersey 08873, USA).

Dựa vào bao bì sản phẩm có thể thấy, Growth Height Pro được sản xuất trên công nghệ hiện đại tại nhà máy đạt chuẩn GMP – Thực hành sản xuất tốt. Tại Việt Nam, sản phẩm được Cơ quan Quản lý nhà nước xếp vào nhóm Thực phẩm tăng cường vi chất dinh dưỡng, cấp giấy chứng nhận và được phép lưu hành trên toàn quốc.

Thuốc tăng chiều cao Growth Height Pro có các thành phần dinh dưỡng nào?

Thuốc tăng chiều cao Growth Height Pro có chứa 4 thành phần chính bao gồm: Canxi, Magie, Kẽm và các lợi khuẩn Probiotic. cùng Khoedeplavang phân tích công dụng của từng dưỡng chất đối với sự phát triển chiều cao nhé!

Canxi

Cơ thể không tự sản sinh Canxi mà thường tổng hợp dưỡng chất này từ các nguồn cung cấp dinh dưỡng như thực phẩm, thực phẩm hỗ trợ. Trong mỗi viên thuốc tăng chiều cao Growth Height Pro có chứa 30 mg khoáng chất này.

Magie

Khoáng chất Magie đóng vai trò quan trọng trong việc ổn định các chức năng thần kinh của cơ thể, góp phần tăng cường hệ miễn dịch khỏe mạnh, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển chiều cao, Trong một vài nghiên cứu gần đây, Magie còn được chứng minh là tham gia vào quá trình hỗ trợ phát triển chiều dài của xương. Mỗi viên Growth Height Pro có chứa khoảng 20 mg khoáng chất này,

Kẽm

Kẽm chiếm 1mg tổng hàm lượng dưỡng chất có trong mỗi viên thuốc tăng chiều cao Growth Height Pro. Vai trò của khoáng chất này là tăng cường khả năng hấp thụ và tổng hợp protein của cơ thể, tăng sự phân chia tế bào và góp phần ổn định xương.

Lợi khuẩn Probiotic

Lợi khuẩn Probiotic có trong thuốc tăng chiều cao Growth Height Pro là L-Acidophilus – B Bifidum. Các lợi khuẩn có vai trò cân bằng vi khuẩn trong đường ruột, duy trì sức khỏe của hệ tiêu hóa. Đồng thời có khả năng tăng cường sức khỏe hệ miễn dịch.

Ngoài 4 dưỡng chất chính kể trên, viên uống tăng chiều cao Growth Height Pro còn có một lượng nhỏ các phụ liệu như Banana Flavor, Vanilla Flavor, Aspartame, Sucrose, Dextrose, Silicon Dioxide, Stearic Acid, Magnesium Stearate.

Có thể nói rằng, các thành phần có trong thuốc tăng chiều cao Growth Height Pro đều mang lại lợi ích tích cực cho sự phát triển chiều cao và sức khỏe đường ruột. Thế nhưng, đây vẫn chưa phải là công thức tăng chiều cao tối ưu vì còn thiếu một số dưỡng chất mang tính hỗ trợ hấp thụ Canxi như Collagen Type 2, vitamin D, vitamin K.

Thành phần chính của Growth Height Pro gồm Canxi, Kẽm, Magie và lợi khuẩn Probiotic

Thành phần chính của Growth Height Pro gồm Canxi, Kẽm, Magie và lợi khuẩn Probiotic

Thuốc tăng chiều cao Growth Height Pro có tác dụng nào nổi bật?

Dựa vào những thành phần kể trên, có thể thấy thuốc tăng chiều cao Growth Height Pro có 2 công dụng nổi bật, bao gồm: Hỗ trợ phát triển chiều cao và Hỗ trợ tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa.

Hỗ trợ phát triển chiều cao

Sự có mặt của Canxi và các khoáng chất hỗ trợ hấp thụ Canxi là Magie và Kẽm trong Growth Height Pro giúp nguồn Canxi mà xương cần để tăng chiều cao luôn được đảm bảo, chiều cao cũng từ đó tăng lên.

Có một điều cần chú ý là Canxi trong cơ thể rất dễ bị rửa trôi, do đó cần bổ sung kèm các dưỡng chất có thể “giữ” Canxi tại xương, chẳng hạn như Collagen Type 2, vitamin D, vitamin K. Tuy nhiên, các thành phần kể trên đều không có trong sản phẩm này.

Hỗ trợ hấp thụ dinh dưỡng

Với sự có mặt của các lợi khuẩn trong bảng thành phần, Growth Height Pro còn có chức năng tăng cường khả năng hấp thụ dinh dưỡng. Bởi lẽ, các lợi khuẩn góp phần cân bằng vi khuẩn trong đường ruột, giúp cho hệ tiêu hóa hoạt động khỏe mạnh hơn. Từ đó tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng của cơ thể.

Trong khi đó, dinh dưỡng là yếu tố quan trọng nhất chi phối sự phát triển chiều cao. Khi được đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng, xương và cơ thể cũng có đầy đủ các dưỡng chất để tăng trưởng chiều cao tối đa.

Thuốc tăng chiều cao Growth Height Pro có ưu điểm nào vượt trội?

Ưu điểm vượt trội nhất của thuốc tăng chiều cao Growth Height Pro chính là được sản xuất tại Mỹ – Đất nước có trình độ khoa học – kỹ thuật tiên tiến cũng như các nghiên cứu khoa học nổi bật.

Thứ hai, chứng nhận GMP mà sản phẩm này đạt được đã phần nào thể hiện được sự hiện đại trong quy trình làm ra sản phẩm.

Thứ ba, thuốc tăng chiều cao Growth Height Pro hỗ trợ bổ sung dưỡng chất quan trọng nhất đối với sự phát triển của xương là Canxi, đây được xem là một điểm nổi bật, bởi lẽ vẫn còn nhiều sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao trên thị trường chưa thật sự “nắm được tầm quan trọng của khoáng chất này”.

Thuốc tăng chiều cao Growth Height Pro phù hợp đối tượng sử dụng nào?

Thuốc tăng chiều cao Growth Height Pro có thể sử dụng cho trẻ em, thanh thiếu niên và người trưởng thành trong độ tuổi từ 12 – 30. Đặc biệt khuyến khích trẻ em trong độ tuổi dậy thì. Ngoài ra, những người muốn tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng tiêu hóa cũng được khuyến khích sử dụng sản phẩm này.

Thuốc tăng chiều cao Growth Height Pro được chỉ định cho đối tượng từ 12 - 30 tuổi

Thuốc tăng chiều cao Growth Height Pro được chỉ định cho đối tượng từ 12 – 30 tuổi

Thuốc tăng chiều cao Growth Height Pro hướng dẫn sử dụng như thế nào?

Để đạt được hiệu quả tối ưu từ việc sử dụng thuốc tăng chiều cao Growth Height Pro, bạn nên tuân thủ hướng dẫn từ nhà sản xuất, không tự ý thay đổi liều lượng hoặc cách sử dụng.

👉 Ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 viên vào buổi sáng hoặc chiều

👉 Có thể sử dụng thuốc trước bữa ăn 30 phút hoặc 1 tiếng sau bữa ăn chính

Thuốc tăng chiều cao Growth Height Pro cần lưu ý những điểm gì khi sử dụng?

Về bản chất, thuốc tăng chiều cao Growth Height Pro là thực phẩm được bổ sung vi chất dinh dưỡng. Do đó, sản phẩm này chỉ mang tính chất bổ sung nguồn dinh dưỡng còn thiếu từ bữa ăn hàng ngày, hoàn toàn không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Khi sử dụng viên uống này, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

👉 Tuyệt đối không sử dụng các chất kích thích (rượu, bia, thuốc lá) hoặc chất gây nghiện

Chất kích thích, chất gây nghiện không phải là “cạ cứng” đối với sự phát triển chiều cao. Một số chất có trong các sản phẩm này có thể tăng đào thải Canxi có trong xương, đồng thời giảm khả năng hấp thụ Canxi của cơ thể.

Do đó, trong thời gian uống thuốc tăng chiều cao Growth Height Pro, tốt nhất bạn không nên sử dụng bất kỳ chất kích thích hay chất gây nghiện nào.

👉 Kết hợp với chế độ ăn uống giàu dinh dưỡng, thường xuyên tập thể dục và đi ngủ sớm

Đây là 3 yếu tố quan trọng chi phối khả năng đạt chiều cao chuẩn qua từng giai đoạn cũng như khi trưởng thành của bạn. Để tăng hiệu quả từ việc sử dụng sản phẩm này đừng quên kết hợp với chế độ ăn uống giàu dinh dưỡng, thường xuyên tập thể dục và đi ngủ sớm.

Thuốc tăng chiều cao Growth Height Pro có cơ chế tác động thế nào?

Cơ chế tác động của thuốc tăng chiều cao Growth Height Pro là hỗ trợ bổ sung Canxi cho cơ thể, từ đó xương có đủ dưỡng chất để phát triển về chiều dài nhằm tăng chiều cao. Đồng thời, các lợi khuẩn có mặt trong sản phẩm này góp phần cải thiện hệ tiêu hóa, từ đó kích thích khả năng hấp thụ dưỡng chất của ruột vừa đáp ứng chất dinh dưỡng cho cơ thể vừa tăng khả năng hấp thụ Canxi cho xương.

Trong một bài viết khác, sản phẩm này được cho là hoạt động dựa trên cơ chế kích thích sự sản sinh hormone tăng trưởng của tuyến yên. Tuy nhiên, điều này cần phải xác thực thêm vì dựa theo bảng thành phần, Growth Height Pro không có bất kỳ thành phần nào có công dụng kích thích sản sinh hormone tăng trưởng như bài viết này đã đề cập.

Hiệu quả sẽ được tăng lên nếu bạn có chế độ nghỉ ngơi, vận động và ăn uống hợp lý

Hiệu quả sẽ được tăng lên nếu bạn có chế độ nghỉ ngơi, vận động và ăn uống hợp lý

Thuốc tăng chiều cao Growth Height Pro qua đánh giá của các chuyên gia

Độ tuổi sử dụng

Thuốc tăng chiều cao Growth Height Pro dành cho đối tượng từ 12 – 30 tuổi. Tuy nhiên, dựa trên các cơ sở khoa học, có thể nhận xét rằng độ tuổi này vẫn chưa thật sự thích hợp.

Từ 5 tuổi đến trước khi dậy thì được xem là giai đoạn đòn bẩy giúp quá trình tăng chiều cao ở tuổi dậy thì đạt tốc độ tối đa. Đồng thời, hệ tiêu hóa của trẻ khi này cũng đã hoạt động ổn định. Do đó, trẻ nên được sử dụng thuốc tăng chiều cao từ khi này.

Ở độ tuổi 20, các đĩa sụn tăng trưởng ở đầu xương dài gần như cốt hóa hoàn toàn, một số hiếm trường hợp phát triển tới 22 tuổi thì dừng hẳn. Do đó, việc uống thuốc khi này không mang lại kết quả tăng chiều cao nữa.

Thành phần dinh dưỡng

Thành phần dinh dưỡng trong viên uống tăng chiều cao Growth Height Pro được đánh giá là chưa thật sự tối ưu. Canxi có trong sản phẩm này là ở dạng thường, cơ thể sẽ rất khó hấp thụ hoàn toàn. Đồng thời, nếu bổ sung Canxi thường quá liều có thể gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến cơ thể như táo bón, nóng trong người, sỏi thận,…

Ngoài ra, như đã nói phía trước, sản phẩm này vẫn còn thiếu các dưỡng chất hỗ trợ việc hấp thụ và giữ Canxi ở các xương như Collagen Type 2, vitamin D, vitamin K.

Thuốc tăng chiều cao Growth Height Pro qua phản hồi của khách hàng khi sử dụng sản phẩm

Dưới đây là một số phản hồi của khách hàng khi sử dụng sản phẩm thuốc tăng chiều cao Growth Height Pro trên các trang web bán sản phẩm này mà Khoedeplavang đã tổng hợp được.

Anh Hà Dũng – Hải Phòng:

Mình uống hết 3 liệu trình mà chỉ cao có mỗi 2 cm. Trong khi đã ăn uống đầy đủ, đi bơi vào cuối tuần và ngủ sớm rồi đấy.

Chị Thanh Nữ – Bến Tre:

Mình có mua sản phẩm này cho con trai dùng thử, uống hết 2 lọ thì bé đã cao thêm 6cm rồi. Bé nhà mình có chơi thể thao và ăn uống đủ chất nhé mọi người.

Anh Hồng Hậu – TP.HCM:

Uống hết 2 lọ rồi nhưng chưa thấy cao thêm cm, còn 1 lọ nữa và đang chờ kết quả.

Chị Mộng Thu – An Giang:

Con gái tôi 15 tuổi thôi nhưng đã cao 1m60, trong khi trước đó lùn lắm, chỉ có 1m45 thôi. Thật may mắn khi biết đến Growth Height Pro. Mới đầu chị cũng sợ lắm nhưng nghĩ bụng cứ cho con uống thử xem sao. Rất bất ngờ là có hiệu quả.

Chị Hải Huế – Bình Phước:

Thẩy quảng cáo bảo 25 tuổi vẫn còn cao nên mình có mua về dùng thử nhưng hiện tại chiều cao vẫn chưa thấy tăng lên gì cả nhưng bù lại thì thấy ăn uống ngon miệng hơn hẳn. Chắc là sản phẩm không còn tác dụng tăng chiều cao đối với mình rồi.

Tác dụng tăng chiều cao của Growth Height Pro tùy thuộc vào cơ địa của từng cá thể - Các đánh giá chỉ mang tính chất tham khảo

Tác dụng tăng chiều cao của Growth Height Pro tùy thuộc vào cơ địa của từng cá thể – Các đánh giá chỉ mang tính chất tham khảo

Thuốc tăng chiều cao Growth Height Pro và một số câu hỏi liên quan

Dưới đây là một số câu hỏi liên quan đến sản phẩm thuốc tăng chiều cao Growth Height Pro và cũng là mối quan tâm của nhiều bạn trẻ khi lựa chọn một sản phẩm phù hợp với bản thân.

27 tuổi còn sử dụng thuốc tăng chiều cao Growth Height Pro được không?

Theo chỉ định của nhà sản xuất, ở tuổi 25 bạn vẫn có thể sử dụng sản phẩm này. Tuy nhiên, công dụng tăng chiều cao là không có vì các đĩa sụn tăng trưởng ở giai đoạn này đã cốt hóa hoàn toàn. Việc uống thuốc chỉ mang tính chất hỗ trợ sự chắc khỏe.

Bảo quản thuốc tăng chiều cao Growth Height Pro như thế nào?

Thuốc tăng chiều cao Growth Height Pro có dạng viên ngậm dễ bị oxy hóa khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, nước. Do đó, bạn nên chú ý để sản phẩm ở những nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời.

Dùng một hộp sản phẩm sẽ cao lên bao nhiêu cm?

Hiệu quả của sản phẩm tùy theo cơ địa của từng người nên không có con số cụ thể cho câu hỏi này. Tuy nhiên, chỉ cần bạn vẫn còn trong độ tuổi tăng chiều cao và chăm chỉ uống thuốc, kết hợp với việc vận động, ngủ sớm và ăn uống đầy đủ thì chắc chắn sẽ cao lên.

Thuốc tăng chiều cao Growth Height Pro có thật sự tốt không?

Mức độ hiệu quả của thuốc tăng chiều cao Growth Height Pro còn tùy thuộc vào cơ địa và khả năng hấp thụ dưỡng chất của từng cá thể. Theo nhận định chung của nhiều người sử dụng, thuốc tăng chiều cao Growth Height Pro tốt nhưng mang lại hiệu quả rất chậm nên đòi hỏi người sử dụng cần có sự kiên nhẫn.

Thuốc tăng chiều cao Growth Height Pro có gây tác dụng phụ không?

Thuốc tăng chiều cao Growth Height Pro hướng tới công dụng hỗ trợ phát triển chiều cao nên chỉ bổ sung các dưỡng chất dinh dưỡng có lợi cho cơ thể. Hiện vẫn chưa có bất kỳ phản hồi nào của người dùng về tác dụng phụ của sản phẩm.

Tuy nhiên, bạn cũng cần nắm được thể trạng của bản thân để đảm bảo bổ sung vừa đủ hàm lượng Canxi cho cơ thể, tránh tình trạng dư thừa sẽ gây tác dụng phụ. Đồng thời, nếu bị dị ứng với bất kỳ thành phần nào có trong thuốc thì tốt nhất nên tham khảo ý kiến của bác sĩ, chuyên gia y tế để có cách bổ sung hợp lý.

Bảo quản thuốc đúng cách giúp bảo toàn hàm lượng dưỡng chất có trong sản phẩm

Bảo quản thuốc đúng cách giúp bảo toàn hàm lượng dưỡng chất có trong sản phẩmBảo quản thuốc đúng cách giúp bảo toàn hàm lượng dưỡng chất có trong sản phẩm

Mua thuốc tăng chiều cao Growth Height Pro chính hãng ở đâu?

Thuốc tăng chiều cao Growth Height Pro chưa có nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam. Thông thường, sản phẩm này được bán thông qua hình thức đặt hàng xách tay hoặc đại lý trung gian. Đây là một khó khăn lớn đối với người sử dụng trong việc tìm mua sản phẩm chính hãng.

Thêm vào đó, khi mua thuốc tăng chiều cao Growth Height Pro qua 2 hình thức kể trên, rất khó để người dùng thực hiện các thao tác kiểm tra độ thật – giả, chất lượng của sản phẩm và đổi trẻ nếu phát hiện sai sót.

Và bạn biết đấy, sử dụng thuốc tăng chiều cao kém chất lượng không mang lại kết quả mà còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe tổng thể cũng như tài chính của bạn. Do đó, hãy tìm nhà phân phối chính hãng hoặc đổi sang sử dụng sản phẩm hỗ trợ khác.

Thuốc tăng chiều cao Growth Height Pro có giá thành bao nhiêu?

Như đã nói phía trên, thuốc tăng chiều cao Growth Height Pro chưa có nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam, do đó giá thuốc cũng không có sự thống nhất. Mỗi đơn vị bán có thể đưa ra các mức giá khác nhau. Các mức giá của thuốc tăng chiều cao Growth Height Pro trên các trang web mà Khoedeplavang tìm thấy giao động từ 900.000 đồng – 2.300.000 đồng cho 1 hộp 60 viên.

Hy vọng rằng, những thông tin được đưa ra phía trên sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn về thuốc tăng chiều cao Growth Height Pro. Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào chuyên mục Tăng chiều cao của Khoedeplavang để tham khảo những đánh giá về các loại thuốc tăng chiều cao trên thị trường hiện nay để có sự lựa chọn phù hợp cho bản thân nhé!

📌📌📌 Tham Khảo Thêm: Top 18 loại thuốc tăng chiều cao tốt nhất hiện nay