icon-tuvan

#Review NuBest Tall 10+ Có hiệu quả không, Giá bao nhiêu chi tiết nhất [2022]

author  |  Th10 11, 2022
Rate this post

Sau sự thành công của NuBest Tall, NuBest Tall 10+ ra đời. Sản phẩm được thiết kế dành riêng cho thanh thiếu niên từ 10 tuổi trở lên với công thức hỗ trợ tăng chiều cao cải tiến. Trong bài viết này, Khỏe đẹp là vàng sẽ review chi tiết nhất về viên uống tăng chiều cao NuBest Tall 10+. Nếu cha mẹ đang có ý định cho con dùng sản phẩm, nhất định phải đọc bài viết này.

NuBest Tall 10+ là gì?

NuBest Tall 10+ là sản phẩm hỗ trợ phát triển chiều cao chuyên biệt cho thanh thiếu niên từ 10 tuổi trở lên thông qua chức năng hỗ trợ bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho quá trình tăng trưởng của xương và cơ thể.

NuBest Tall 10+ được thiết kế chuyên biệt hỗ trợ thanh thiếu niên từ 10 tuổi trở lên phát triển chiều cao tự nhiên hết tiềm năng

NuBest Tall 10+ được thiết kế chuyên biệt hỗ trợ thanh thiếu niên từ 10 tuổi trở lên phát triển chiều cao tự nhiên hết tiềm năng

NuBest Tall 10+ sở hữu những điểm nổi bật của các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe thuộc thương hiệu NuBest nói chung và NuBest Tall nói riêng. NuBest Tall 10+ sử dụng nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt các tiêu chuẩn quốc tế GMP, HACCP, FDA.

NuBest Tall 10+ có nguồn gốc từ đâu?

NuBest Tall 10+ USA có nguồn gốc xuất xứ tại Mỹ, được người Mỹ tin tưởng sử dụng.

Công thức hỗ trợ tăng chiều cao và chăm sóc sức khỏe của NuBest Tall 10+ được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu Hoa Kỳ. Đồng thời, sản phẩm được phân phối tại Mỹ và hơn 118 quốc gia trên toàn giới bởi NuBest Inc, – Thương hiệu có trụ sở tại Mỹ.

Mỹ là đất nước đi đầu thế giới trong việc sản xuất cũng như sử dụng các sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên, người Mỹ sử dụng chúng một cách “có chọn lọc”. Điều này được thể hiện qua chứng nhận của FDA Hoa Kỳ. Chỉ những sản phẩm đã được tổ chức này kiểm định mới được lưu hành tự do tại Mỹ và được người Mỹ tin tưởng sử dụng. Ngược lại, những sản phẩm không được FDA kiểm định, chỉ đủ điều kiện để xuất khẩu.

NuBest Tall 10+ thành phần như thế nào?

Viên uống NuBest Tall 10+ sở hữu nhóm thành phần ưu việt từ sự kết hợp giữa Tây Y và các thảo dược quý gồm Nano Canxi, Collagen Type II (thủy phân), vitamin D3, vitamin K2, Nấm Phục Linh, Đỗ Trọng, Ngọc Trúc, Xuyên Khung, Ích Mẫu, 5-HTP và Bạch Quả.

– Canxi (dạng Nano): 220mg

– Collagen Type 2 (thủy phân): 100mg

– Vitamin D3: 10mcg

– Vitamin K2: 60mcg

– Hỗn hợp thảo dược quý 140mg

So với NuBest Tall, viên uống tăng chiều cao NuBest Tall 10+ đã có sự cải tiến trong công thức. Hàm lượng Canxi trong mỗi viên nang đã được tăng cường thêm 70mg (220mg vs 150mg). Ngoài ra, sản phẩm còn chứa vitamin D3 và vitamin K2 – Hai dưỡng chất quan trọng giúp quá trình hấp thụ Canxi của cơ thể diễn ra tốt hơn.

NuBest Tall 10+ đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về nguyên liệu. Sản phẩm không chứa thành phần biến đổi gen (Non-GMO), không chứa gluten, đảm bảo độ tinh khiết cao.

NuBest Tall 10+ được tăng cường hàm lượng Canxi, vitamin D3 và vitamin K2 và thảo dược quý

NuBest Tall 10+ được tăng cường hàm lượng Canxi, vitamin D3 và vitamin K2 và thảo dược quý

NuBest Tall 10+ có công dụng gì?

Viên uống hỗ trợ tăng chiều cao NuBest Tall 10+ hỗ trợ bổ sung Nano Canxi, Collagen Type 2, vitamin D3, vitamin K2 cùng các dưỡng chất có lợi, nhằm thúc đẩy sự phát triển chiều dài của xương, đồng thời tăng cường khả năng miễn dịch và sức khỏe tổng thể.

Nano Canxi, Vitamin D3, vitamin K2 – Tăng độ chắc khỏe cho xương

Bộ ba dưỡng chất này giúp cơ thể con có đủ lượng Canxi để tăng chiều cao tối đa. Trong đó, Nano Canxi với kích thước siêu nhỏ, có tính sinh khả dụng cao, trẻ có thể được được tối đa lượng dưỡng chất mà không lo sợ tác dụng phụ. Vitamin D3, vitamin K2 giúp hỗ trợ quá trình hấp thụ Canxi và tăng cường sự chắc khỏe cho xương.

Nano Canxi và Collagen Type 2 – Thúc đẩy xương phát triển chiều dài

Canxi tồn tại trong cơ thể rất dễ bị rửa trôi. Thật may là Collagen Type 2 có trong NuBest Tall 10+ có thể ngăn chặn tình trạng này. Khi được hấp thụ vào cơ thể, Collagen Type 2 hoạt động như “tấm lưới”, giữ Canxi tại xương. Hơn thế, dưỡng chất này còn là thành phần của dịch khớp, giúp xương linh hoạt và giảm chấn thương. Cùng với vitamin D3, vitamin K3, Nano Canxi và Collagen Type 2 góp phần thúc đẩy xương phát triển chiều dài.

5-HTP cùng nhóm dược liệu quý – Cải thiện sức khỏe tổng thể

5-HTP là dưỡng chất quan trọng đối với hoạt động của hệ thần kinh trung ương. Khi được kết hợp với Bạch Quả tạo nên công thức chăm sóc trí não, cải thiện khả năng tập trung, đồng thời tăng cường chất lượng giấc ngủ cho trẻ. Trong khi đó, các dược liệu quý còn lại đã được khoa học hiện đại chứng minh là tốt cho sức khỏe.

NuBest Tall 10+ giúp xương dài và chắc khỏe, tăng cường hệ miễn dịch, chăm sóc trí não

NuBest Tall 10+ giúp xương dài và chắc khỏe, tăng cường hệ miễn dịch, chăm sóc trí não

NuBest Tall 10+ phù hợp cho độ tuổi nào?

Mỗi thành phần trong NuBest Tall 10+ được điều chế với hàm lượng vừa đủ, phù hợp với cơ địa của thanh thiếu niên có độ tuổi từ 10 trở lên. Đáp ứng ở mức cao nhất các dưỡng chất cần thiết, giúp con yêu tận dụng được “giai đoạn vàng cuối cùng” để cao lớn hết tiềm năng.

NuBest Tall 10+ cách sử dụng như thế nào?

Cách sử dụng NuBest Tall 10+ rất đơn giản, tương tự như những sản phẩm hỗ trợ dạng viên nang thông thường khác. Việc sử dụng đúng theo các hướng dẫn từ nhà sản xuất vừa đảm bảo được an toàn vừa giúp sản phẩm phát huy hiệu quả tốt nhất.

Cách 1: Uống nguyên viên với nước lọc

Uống với nước ngay sau bữa ăn chính. Mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên. Hạn chế uống sản phẩm vào buổi tối khuya vì có thể gây ảnh hưởng cho sức khỏe.

Cách 2: Tách đôi viên nang, hòa bột vào thức ăn, nước uống

Với những trẻ có tâm lý sợ thuốc hoặc các dạng viên uống, cha mẹ có thể tách đôi viên nang, hòa bột vào thức ăn hoặc nước uống cho trẻ sử dụng. Liều dùng cũng tương tự như trước: Mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên.

Các thành phần trong NuBest Tall 10+ được điều chế theo công nghệ cao, không dễ bị biến đổi. Vậy nên, cha mẹ hoàn toàn có thể cho con dùng theo cách 2 mà không lo giảm hiệu quả. Ngoài ra, cha mẹ đừng quên kết hợp thêm những điều sau đây:

– Kết hợp với chế độ dinh dưỡng khoa học

– Khuyến khích con tập luyện thể thao mỗi ngày

– Nhắc nhở con đi ngủ sớm mỗi tối

– Nên cho con sử dụng NuBest Tall 10+ liên tục theo các liệu trình

NuBest Tall 10+ được điều chế theo công nghệ cao, sử dụng bằng cách nào cũng không làm biến đổi dưỡng chất

NuBest Tall 10+ được điều chế theo công nghệ cao, sử dụng bằng cách nào cũng không làm biến đổi dưỡng chất

NuBest Tall 10+ sử dụng trong bao lâu thì mang lại hiệu quả?

Theo thông tin từ nhà sản xuất, cha mẹ nên cho trẻ sử dụng NuBest Tall 10+ của Mỹ ít nhất 6 tháng liên tục để thấy được hiệu quả. Tuy nhiên trên thực tế, thời gian phát huy hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc vào lối sống và cơ địa của trẻ.

Khỏe đẹp là vàng đã khảo sát đánh giá của hầu hết người dùng NuBest Tall 10+ trên các sàn Thương mại điện tử. Kết quả cho thấy:

– Khoảng 25% người dùng nhận thấy hiệu quả sau 1 – 2 tháng

– Khoảng 30% người dùng nhận thấy hiệu quả trong 3 – 4 tháng

– Khoảng 40% người dùng nhận thấy hiệu quả sau 4 – 6 tháng

5% còn lại rơi vào các trường hợp chưa nhận thấy sự thay đổi về chiều cao. Thay vào đó, họ nhận thấy những thay đổi tích cực khác như con trẻ có nhiều năng lượng hơn, ngủ sâu giấc, không bị chểnh mảng trong học tập,…

NuBest Tall 10+ giá bao nhiêu tiền?

Trên thị trường quốc tế, NuBest Tall 10+ được bán với giá $55/lọ, quy đổi tiền Việt là 1.286.000 đồng/lọ. Mức giá này chưa bao gồm chi phí vận chuyển, chi phí mua hộ. Trong khi đó tại Việt Nam, NuBest Tall 10+ được bán với giá 1.090.000 đồng/lọ. Chưa kể, nếu cha mẹ đặt mua sản phẩm vào các đợt khuyến mãi, có thể nhận được voucher giảm giá hoặc áp dụng chương trình mua 3 tặng 1, tiết kiệm thêm đến 327k hoặc hơn thế.

NuBest Tall 10+ hiện nay nên mua ở đâu uy tín?

Để sử dụng NuBest Tall 10+ chính hãng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe con yêu, cha mẹ nên tìm hiểu và đặt mua tại các cửa hàng, đại lý uy tín, được ủy quyền bởi nhà phân phối chính thức trên toàn cầu.

Nếu cha mẹ đang sinh sống tại nước ngoài, có thể đặt mua NuBest Tall 10+ thông qua 2 cách sau:

– Cách 1: Đặt mua trên kênh thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon TẠI ĐÂY.

– Cách 2: Đặt mua trên website trực tuyến của nhà bán lẻ uy tín toàn cầu Walmart TẠI ĐÂY.

Nếu cha mẹ đang sinh sống tại Việt Nam, có thể đặt mua NuBest Tall 10+ thông qua các cách sau:

– Cách 1: Đặt mua trực tiếp tại website của nhà nhập khẩu chính thức tại Việt Nam.

– Cách 2: Đặt mua qua website hoặc fanpage của nhà phân phối chính thức tại Việt Nam.

– Cách 3: Đặt mua qua các sàn thương mại điện tử trong nước như Shopee Mall, Lazada, Tiki.

Đặt mua NuBest Tall tại các cơ sở, nhà phân phối uy tín, cha mẹ có thể an tâm về chất lượng sản phẩm. Đây cũng là cách tối ưu nhất giúp con tránh được những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe do sử dụng sản phẩm bị làm giả, làm nhái. Hơn thế, đặt mua NuBest Tall 10+ tại các đơn vị phân phối chính hãng còn tạo điều kiện để cha mẹ tận hưởng các chương trình ưu đãi hấp dẫn.

NuBest Tall 10+ và các câu hỏi liên quan

Với nhiều cha mẹ, NuBest Tall 10+ là sản phẩm hoàn toàn mới. Chính vì vậy, không thể tránh khỏi những thắc mắc. Trong nội dung dưới đây, Khỏe đẹp là vàng sẽ giải đáp những câu hỏi phổ biến nhất.

Mỗi hộp NuBest Tall 10+ có 60 viên nang màu trắng ngà, không vị, không mùi

Mỗi hộp NuBest Tall 10+ có 60 viên nang màu trắng ngà, không vị, không mùi

NuBest Tall 10+ dạng bột hay dạng viên?

NuBest Tall 10+ có dạng viên nang màu trắng sữa dịu mắt. Được sản xuất theo công nghệ hiện đại, sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên nên viên uống không có mùi, không có vị. Khi được trộn chung với đồ ăn hay thức uống sẽ không làm thay đổi vị của chúng.

NuBest Tall 10+ có bao nhiêu viên?

Mỗi lọ NuBest Tall 10+ có 60 viên nang, đủ để sử dụng liên tục trong 1 tháng. Phần vỏ viên nang của NuBest Tall 10+ được làm từ gelatin – một loại protein có độ tinh khiết cao, dễ tiêu hóa và hầu như không gây tác dụng phụ. Khi được đưa vào cơ thể, loại vỏ này có thể “giải phóng” nhanh, thúc đẩy quá trình hoạt động của các dưỡng chất trong viên uống.

NuBest Tall 10+ có phải là thuốc hay không?

NuBest Tall 10+ không phải là thuốc! Hiểu sát nghĩa nhất, đây là một loại sản phẩm hỗ trợ (cũng có thể so sánh với thuốc bổ). Các thành phần có trong NuBest Tall 10+ tạo nên công thức bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể, không có tác dụng chữa bệnh nên không phải là thuốc. Chính vì vậy, cha mẹ không nên dùng sản phẩm để thay thế thuốc chữa bệnh. cho trẻ.

NuBest Tall 10+ liệu trình sử dụng bao lâu có hiệu quả?

NuBest Tall 10+ có liệu trình tối thiểu là 4 lọ, sử dụng trên vòng 4 tháng và tối đa là 8 – 12 lọ, dùng trong 8 – 12 tháng. Cha mẹ có thể cho trẻ ngừng dùng sản phẩm trong 2 – 4 tuần giữa các liệu trình. Tùy thuộc vào giai đoạn độ tuổi, cơ địa, khả năng hấp thu và lối sống mà thời gian hiệu quả có thể khác nhau ở từng trẻ.

NuBest Tall 10+ cách phân biệt thật giả

Cùng với sự tiến bộ của công nghệ, các sản phẩm bị làm giả, làm nhái cũng ngày càng tinh vi. Do đó, ngoài việc đặt mua sản phẩm tại địa chỉ uy tín, cha mẹ nên kết hợp với những cách phân biệt thật giả sau đây:

Cách 1: Kiểm tra hình ảnh, nội dung được in trên sản phẩm.

NuBest Tall 10+ không chỉ tuân thủ quy định của FDA về sản xuất mà còn có những yêu cầu về việc thể hiện thông tin trên nhãn chai. Hình ảnh phải được in rõ nét, không mờ, không nhòe, đảm bảo đúng màu sắc và kích thước như đã báo cáo trước đó. Hàm lượng mỗi thành phần đều được thể hiện công khai, có thông tin địa chỉ công ty, nhà máy sản xuất,…

Cách 2: Kiểm tra bằng cách quét mã code

Trên mỗi lọ NuBest Tall đều được in một mã code. Cha mẹ có thể dùng ứng dụng iCheck để kiểm tra sản phẩm thật giả.

Cách 3: Kiểm tra thật giả của sản phẩm theo quy định của nhà phân phối

Kỹ tính hơn, một số nhà phân phối đã áp dụng công nghệ cao vào việc chống làm giả sản phẩm. Tiêu biểu như tem chống hàng giả được cấp bởi Bộ Công An. Theo đó, khi nhận được sản phẩm, cha mẹ sẽ cào nhẹ lớp bạc để nhận mã số và check thông tin thông qua tin nhắn điện thoại từ tổng đài.

NuBest Tall 10+ khác gì với sản phẩm NuBest Tall?

Công thức hỗ trợ tăng chiều cao, chăm sóc sức khỏe của NuBest Tall 10+ được phát triển dựa trên NuBest Tall. Chính vì vậy, không chỉ sở hữu những điểm sáng của sản phẩm trước, NuBest Tall 10+ còn được cải tiến với nhiều điểm mới.

Nếu đắn đo lựa chọn NuBest Tall hay NuBest Tall 10+ cho con, cha mẹ có thể tham khảo thông tin trong bảng so sánh dưới đây.

NUBEST TALL NUBEST TALL 10+
Thành phần Nano Canxi, Collagen Type 2, 5-HTP, Bạch Quả và 7 loại thảo dược quý. Nano Canxi, vitamin D3, vitamin K2, Collagen Type 2, 5-HTP, Bạch Quả và 5 loại thảo dược quý.
Hàm lượng Canxi 150mg 220mg
Độ tuổi sử dụng Trẻ em và thanh thiếu niên từ 5 – 20 tuổi Thanh thiếu niên từ 10 tuổi trở lên
Liều dùng 5 – 10 tuổi: 1 viên/lần x 2 lần/ngày

11 – 20 tuổi: 1 viên/lần x 3 lần/ngày

1 viên/lần x 2 viên/ngày
Thời gian sử dụng Uống trước bữa ăn 30 phút

hoặc sau khi ăn 1 tiếng

Uống ngay sau khi ăn

Review NuBest Tall 10+ từ khách hàng sử dụng

NuBest Tall 10+ đã được FDA kiểm định và cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ. Ngoài ra, sản phẩm còn được phân phối tại hơn 118 quốc gia trên toàn thế giới, trở thành người bạn đồng hành của cha mẹ trong hành trình nuôi con cao lớn.

Với bảng thành phần tối ưu giúp tăng chiều cao và chăm sóc sức khỏe toàn diện, NuBest Tall 10+ nhận được đánh giá tích cực từ khách hàng sử dụng trên khắp thế giới.
Chị Kamryn Belcher – Arizona, Hoa Kỳ chia sẻ:

“Sản phẩm này là lựa chọn lý tưởng cho thanh thiếu niên. Nó bao gồm các vitamin, khoáng chất, thảo mộc và các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển thể chất. Chiều cao của con gái tôi đã phát triển rất tốt sau khi dùng nó.”

Nhắc đến NuBest Tall 10+, chị Paola – Utah, Hoa Kỳ cho biết:

“Tôi rất vui khi có thể chia sẻ cho các bạn biết về NuBest Tall 10+, loại mà tôi vừa tìm thấy cho em trai. Sản phẩm này đã giúp em trai tôi “thăng hạng” chiều cao nhờ các thành phần dinh dưỡng tốt. Từ khi dùng nó, em tôi khỏe mạnh và phát triển tốt hơn hẳn. Quá là thú vị. Em trai tôi còn cao hơn mấy đứa bạn bằng tuổi nữa đấy. ♥ ☺ ♥”

Gia đình Loren – Hawaii, Hoa Kỳ chia sẻ:

“Các con gái của tôi đều rất thích sản phẩm này vì nó có tác dụng quá là tuyệt vời. Mỗi ngày chúng đều uống hai lần. Khỏe mạnh và phát triển nhanh hơn nhiều so với bạn bè cùng lớp.”

Chị Andreia Leifer – Florida, Hoa Kỳ nói:

“Các con của tôi đều đang phát triển với tốc độ nhanh nhất và sức khỏe cũng được củng cố. Tôi đã rất vui khi chọn được sản phẩm tuyệt vời này cho chúng. Cha mẹ có thể cho con dùng thử NuBest Tall 10+ để tăng trưởng hết tiềm năng”.

Không chỉ có khách hàng quốc tế, NuBest Tall 10+ cũng nhận được review tích cực từ người dùng tại Việt Nam.

Không chỉ có khách hàng quốc tế, NuBest Tall 10+ cũng nhận được review tích cực từ người dùng tại Việt Nam.

Tài khoản mua hàng vn2789_52579 chia sẻ:

“Đọc báo thấy vitamin K2 tốt cho xương nên cũng tìm hiểu sản phẩm này. Thấy xuất xứ từ Mỹ cũng uy tín vì gia đình tôi đã dùng rất nhiều TPCN của Mỹ rồi và đều an tâm. Loại này mấy đứa nhỏ học cấp 2 nhà tôi sử dụng phù hợp vì thấy dành cho trẻ trên 10 tuổi. Tư vấn đúng nhiệt tình, giao hàng nhanh.”

Tài khoản mua hàng dinhnguyen_2610z cho biết:

“16t cao 1m7 thấp hơn chuẩn 3cm, thấp hơn đứa em họ 5cm trong khi nó mới 14t, lúc nào cũng bị so sánh quá mệt. Dạo này em có chăm đi bơi rồi nhưng mong là uống thêm NuBest Tall 10+ này nữa thì sẽ cao thêm. Hy vọng uống dô cũng sẽ cao nhanh như tốc độ giao hàng của sốp, rất rất hy vọng ạ 👏🏼👏🏼👏🏼.”

Tài khoản mua hàng duywyl16997 tâm sự:

“Em giấu mẹ mua uống vì mẹ em không cho dùng mấy loại này sợ ảnh hưởng sức khỏe. Mà em đâu có thấy vậy, kiểu như uống vô xong thì được tiếp thêm năng lượng á nên chơi thể thao cũng dai sức hơn. Đợt rồi em đo thì nhích được 2cm nên nói thiệt với mẹ để có tiền mua ^^ Shopee hay có mã giảm nên cũng đỡ ạ.”

Tài khoản mua hàng chibest.vn chia sẻ về NuBest Tall 10+ như sau:

“Cũng phân vân khi lựa NuBest Tall thường mua, nhưng sau đó thì thử chọn loại 10+ này. Canxi trong loại này có 220mg đủ hơn cho bé 10t nhà mình, so với 150mg mỗi viên. Thêm là loại này có cả vitamin D3 nữa, mà như mình thấy bác sĩ hay nói canxi đi với d3 sẽ giúp tăng chiều cao tối đa.”

Lời kết:

NuBest Tall 10+ là sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao của Mỹ, được phân phối toàn cầu bởi NuBest Inc., đạt các tiêu chuẩn quốc tế về sản xuất và chất lượng gồm cGMP, HACCP và đặc biệt là FDA Hoa Kỳ.

NuBest Tall 10+ được tăng cường hàm lượng Nano Canxi, vitamin D3, vitamin K2. Ngoài ra còn có, Collagen Type 2, 5-HTP, Bạch Quả cùng 5 loại thảo dược quý hỗ trợ phát triển chiều cao và chăm sóc sức khỏe toàn diện. Công thức được nghiên cứu và điều chế phù hợp với cơ địa của thanh thiếu niên từ 10 tuổi trở lên.

NuBest Tall 10+ nhận được đánh giá tích cực từ các khách hàng tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Viên uống tự nhiên, cách sử dụng đơn giản, sản phẩm đã được kiểm định bởi các tổ chức có thẩm quyền. NuBest Tall 10+ chính là lựa chọn lý tưởng cho cha mẹ để giúp con cao tăng trưởng tối đa chiều cao tuổi dậy thì.