icon-tuvan

#Review Doctor Taller Kids có hiệu quả không, giá đắt không chi tiết

author  |  Th11 26, 2023
3.7/5 - (3 bình chọn)

Trong thời gian qua, hộp thư của Khỏe đẹp là vàng đã nhận được nhiều câu hỏi của cha mẹ về sản phẩm Doctor Taller Kids. Ở Việt Nam, đây là một sản phẩm khá mới và hầu như chưa có bất kỳ thông tin nào. Vậy nên trong bài viết này, Khỏe đẹp là vàng sẽ review Doctor Taller Kids. Sản phẩm có hiệu quả không, giá có đắt không, mua ở đâu chính hãng?

Doctor Taller Kids là sản phẩm gì?

Doctor Taller Kids là sản phẩm hỗ trợ bổ sung vitamin tổng hợp và đa khoáng chất thuần chay nhằm thúc đẩy sự tăng trưởng toàn diện về thể chất và trí lực cho trẻ từ 2 – 9 tuổi. Sản phẩm hiện được NuBest, Inc. phân phối tự do tại Mỹ và nhiều quốc gia trên thế giới.

Doctor Taller Kids có thể được xem là sản phẩm thuần chay đầu tiên tại Việt Nam dành cho trẻ nhỏ nếu được nhập khẩu và bán chính thức tại nước ta.

Doctor Taller Kids có thể được xem là sản phẩm thuần chay đầu tiên tại Việt Nam dành cho trẻ nhỏ nếu được nhập khẩu và bán chính thức tại nước ta.

Doctor Taller Kids khác gì Doctor Taller?

Viên uống Doctor Taller Kids là “phiên bản nhí” của Doctor Taller, cùng thực hiện vai trò hỗ trợ bổ sung dinh dưỡng, thúc đẩy quá trình tăng trưởng toàn diện của trẻ nhỏ. Tuy nhiên, khi xét về thành phần dinh dưỡng, Doctor Taller Kids khác biệt hoàn toàn so với Doctor Taller:

– Về độ tuổi sử dụng, Doctor Taller Kids hướng đến trẻ em từ 2 – 9 tuổi. Đây là thời điểm trẻ cần xây dựng nền tảng dinh dưỡng vững chắc. Trong khi đó, Doctor Taller tập trung nhiều hơn đến trẻ em và thanh thiếu niên từ 8 tuổi trở lên.

– Về thành phần sản phẩm, Doctor Taller Kids hỗ trợ bổ sung vitamin tổng hợp và đa khoáng chất để tăng trưởng khỏe mạnh về thể chất lẫn trí lực. Trong khi đó, Doctor Taller tập trung nhiều hơn vào việc bổ sung dinh dưỡng giúp bạn trẻ từ 8 tuổi trở lên tăng trưởng chiều cao tối đa ở tuổi dậy thì.

Dưới đây là bảng so sánh sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao Doctor Taller Kids và Doctor Taller:

DOCTOR TALLER KIDS DOCTOR TALLER
Thành phần Nhóm vitamin (vitamin A, vitamin C, vitamin D3, vitamin E, phức hợp vitamin B (B1, B2, B3, B6, B7, B9, B12), vitamin K và nhóm khoáng chất (Canxi, Magie, Kẽm, Đồng). Nhóm vitamin (vitamin D3, vitamin K2, vitamin B1, vitamin B6), nhóm khoáng chất (Canxi và kẽm), nhóm thảo dược tự nhiên, nhóm axit amin thiết yếu (L-Arginine, L-Ornithine và L-Lysine).
Độ tuổi sử dụng Trẻ em từ 2 – 9 tuổi. Trẻ em và thanh thiếu niên từ 8 tuổi trở lên.
Công dụng Hỗ trợ bổ sung dinh dưỡng nhằm thúc đẩy sự phát triển toàn diện thể chất và trí lực cho trẻ:

– Thúc đẩy tăng trưởng chiều cao tự nhiên.

– Tăng cường sức đề kháng, giảm đau bệnh.

– Hỗ trợ chăm sóc trí não, tăng khả năng tập trung.

– Giúp bé ngủ ngon hơn.

– Thúc đẩy sự phát triển chiều cao nhanh chóng.

– Cải thiện sức mạnh cho hệ xương.

– Cải thiện chất lượng giấc ngủ.

– Giảm căng thẳng, âu lo.

– Nâng cao sức đề kháng.

Liều dùng 2 – 4 tuổi: 1 viên/ngày

4 – 9 tuổi: 1 viên/lần x 2 viên/ngày

1 viên/lần x 2 viên/ngày
Dạng viên dùng Viên nhai, có vị chua ngọt dịu và hương thơm tự nhiên của nho. Viên uống, không màu, không mùi, không vị.
Thời gian sử dụng Nhai trước hoặc sau bữa ăn đều được. Uống trong hoặc sau bữa ăn.

Doctor Taller Kids có nguồn gốc từ đâu?

Tăng chiều cao Doctor Taller Kids có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ; Được nghiên cứu, điều chế, sản xuất và đóng gói hoàn toàn tại đất nước có kỹ thuật công nghệ hàng đầu thế giới này. Sản phẩm đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm định và cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ.

Mỹ là đất nước đi đầu thế giới trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Các sản phẩm hỗ trợ tại Mỹ không chỉ được sản xuất trên công nghệ dây chuyền tiên tiến, áp dụng tiến bộ khoa học mà còn được kiểm định nghiêm ngặt ở đầu ra. Khi sử dụng sản phẩm, người dân được đảm bảo mức độ an toàn tối đa cho cơ thể.

Nói riêng về thực phẩm chức năng, Mỹ chỉ cho phép các sản phẩm có chứng nhận FDA lưu hành trong nước. Trong khi đó, rất khó để đạt được chứng nhận này vì bộ quy tắc nghiêm ngặt của nó. Điều này cũng góp phần khẳng định chất lượng và mức độ an toàn của sản phẩm.

Doctor Taller Kids có những thành phần gì?

– Các thành phần chính có trong Doctor Taller Kids gồm: Vitamin A (dưới dạng Beta-Caroten), vitamin C (dưới dạng Axit Ascorbic), vitamin D3, vitamin E (D-Alpha Mixed Tocopherols), Thiamine (vitamin B1, dang Thiamine HCl), Riboflavin (vitamin B2), Niacin (dạng Niacinamide), vitamin B6 (dạng Pyridoxine HCl), Folate (dạng Folic Acid), vitamin B12 (dạng Cyanocobalamin), Biotin (dạng Pure Biotin 100%), Canxi, Magie (dạng Gluconate), kẽm (dạng Citrate), đồng (dạng Gluconate) và vitamin K2.

– Một số thành phần khác có trong Doctor Taller Kids bao gồm: Hương nho, Magie Stearate, Axit stearic, Silicon Dioxide Cellulose vi tinh thể, Sucralose, Sorbitol, Axit Citric, Rễ củ cải, màu xanh nho.

Mỗi viên Doctor Taller Kids chứa 12 vitamin và 4 khoáng chất cần thiết cho quá trình tăng trưởng

Mỗi viên Doctor Taller Kids chứa 12 vitamin và 4 khoáng chất cần thiết cho quá trình tăng trưởng

Doctor Taller Kids phù hợp cho đối tượng nào?

Công thức bổ sung dinh dưỡng của viên uống tăng chiều cao Doctor Taller Kids được thiết kế phù hợp với cơ địa của trẻ từ 2 – 9 tuổi. Bên cạnh đó, trẻ em bị còi xương, suy dinh dưỡng hoặc có sức đề kháng yếu cũng có thể tham khảo và sử dụng sản phẩm.

Nếu trẻ trong độ tuổi từ 2 – 9 nhưng thuộc một số trường hợp sau đây, cha mẹ nên cân nhắc khi sử dụng Doctor Taller Kids cho con:

– Trẻ bị dị ứng với thành phần có trong sản phẩm.

– Trẻ bị suy gan, suy thận.

– Trẻ gặp các vấn đề sức khỏe và đang dùng thuốc điều trị bệnh.

Với những trường hợp này, cha mẹ nên hỏi ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng cho trẻ để đảm bảo an toàn cho trẻ cũng như hiệu quả của sản phẩm.

Doctor Taller Kids 1 hộp có bao nhiêu viên?

Doctor Taller Kids tăng chiều cao được sản xuất 2 dạng hộp 60 viên và 90 viên với công thức dinh dưỡng không đổi. Mỗi viên nhai có vị chua ngọt tự nhiên và hương thơm của nho. Trẻ không có “cảm giác sợ” trong lúc sử dụng, ngược lại cha mẹ cũng dễ dàng hơn trong việc bổ sung dinh dưỡng cho con.

Doctor Taller Kids liệu trình sử dụng trong bao lâu?

Doctor Taller Kids phân chia liều lượng viên nhai mỗi ngày cho trẻ như sau:

– Trẻ từ 2 – 4 tuổi: Dùng 1 viên mỗi ngày.

– Trẻ từ 4 – 9 tuổi: Dùng 2 viên mỗi ngày – Mỗi lần 1 viên.

Doctor Taller Kids cung cấp các vi khoáng có lợi, không chứa thành phần gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Do đó, cha mẹ có thể cho trẻ sử dụng lâu dài để đáp ứng nguồn dinh dưỡng cho cơ thể.

Khi trẻ bước sang giai đoạn dậy thì, cần nhiều dinh dưỡng hơn, cha mẹ có thể lựa chọn sản phẩm khác chuyên biệt, chẳng hạn Doctor Taller hoặc các sản phẩm cùng dòng khác như NuBest Tall, Doctor Plus, Grow Power,…

Doctor Taller Kids phù hợp với trẻ nhỏ từ 2 - 9 tuổi tăng trưởng toàn diện chiều cao và trí não

Doctor Taller Kids phù hợp với trẻ nhỏ từ 2 – 9 tuổi tăng trưởng toàn diện chiều cao và trí não

Doctor Taller Kids cách sử dụng như thế nào?

Doctor Tall Kids có dạng viên nhai nên cách sử dụng rất đơn giản. Với những trẻ đã phát triển khả năng nhai, cha mẹ có thể cho bé sử dụng nguyên viên như bình thường. Ngược lại, với những trẻ nhai còn yếu, cha mẹ có thể giã nhuyễn thành bột, cho trẻ uống với nước hoặc hòa vào nước sữa.

Doctor Taller Kids khi sử dụng cần lưu ý những gì?

Bên cạnh đó, cha mẹ cũng cần chú ý một số điều sau đây khi cho con sử dụng:

– Cho trẻ dùng đúng liều lượng đã được quy định.

– Dùng lâu dài để thấy được hiệu quả.

– Kết hợp những bữa ăn giàu dinh dưỡng, hạn chế các món ăn nhiều dầu mỡ, nước ngọt có ga.

– Khuyến khích trẻ tập luyện thể dục, vận động cơ thể mỗi ngày.

– Khuyến khích trẻ ngủ sớm để tối ưu lượng hormone tăng trưởng có thể đạt được.

Doctor Taller Kids giá bao nhiêu tiền 1 hộp?

Tại Mỹ, giá tiền của Doctor Taller Kids dao động từ $39.9 – $59, tùy vào số lượng viên uống trong từng hộp. Theo đó, Doctor Taller Kids hộp 60 viên có giá $39.9/hộp, quy đổi tiền Việt là 964.000 đồng/hộp. Doctor Taller Kids hộp 90 viên có giá $59/hộp, quy đổi tiền Việt là 1.425.000 đồng/hộp.

Nếu có ý định đặt trực tiếp từ Mỹ và ship về Việt Nam, giá tiền của mỗi hộp Doctor Taller Kids có thể tăng thêm. Bởi lẽ khi này, cha mẹ cần trả thêm các khoản như phí vận chuyển, phí mua hộ tại Mỹ,…

Doctor Taller Kids hiện nay nên mua ở đâu?

Doctor Taller Kids USA hiện chưa được phân phối chính thức tại Việt Nam, hoặc nếu có thì thông qua hình thức hàng xách tay. Do đó, mức chi phí có thể cao hơn nhiều và trong một số trường hợp sẽ không đảm bảo được chất lượng của sản phẩm.

Để đảm bảo tối đa mức độ an toàn của trẻ khi dùng sản phẩm, cha mẹ nên đặt mua tại các đơn vị chính hãng, thông qua 3 cách dưới đây:

– Cách 1: Đặt mua sản phẩm thông qua nhà phân phối toàn cầu NuBest, Inc.

– Cách 2: Đặt mua sản phẩm thông qua sàn thương mại điện tử Amazon (gian hàng NuBest)

– Cách 3: Đặt mua sản phẩm thông qua nhà bán lẻ toàn cầu Walmart

Doctor Taller Kids và các thông tin liên quan

Với một sản phẩm hoàn toàn mới như Doctor Taller Kids của Mỹ, chắc hẳn cha mẹ sẽ có rất nhiều thắc mắc. Thoatlun.com đã tổng hợp và sẽ giải đáp toàn bộ trong nội dung tiếp sau đây.

Doctor Taller Kids có phải là thuốc hay không?

Doctor Taller Kids không phải là thuốc. Xét về thành phần, công dụng, Doctor Taller Kids được xếp vào nhóm thực phẩm chức năng, hỗ trợ cung cấp dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe. Điều này cũng có nghĩa là, Doctor Taller Kids không có tác dụng điều trị bệnh và không thể thay thế cho các loại thuốc điều trị.

Doctor Taller Kids không phải là thuốc và không thể dùng để thay thế thuốc chữa bệnh

Doctor Taller Kids không phải là thuốc và không thể dùng để thay thế thuốc chữa bệnh

Doctor Taller Kids sử dụng có tác dụng phụ không?

Dựa theo đánh giá của các khách hàng trên website của nhà phân phối NuBest USA, Doctor Taller Kids không gây tác dụng phụ cho người dùng. Điều này được thể hiện qua các yếu tố:

– Nguồn nguyên liệu hoàn toàn từ thực vật, thuần chay, không chứa các chất có thể gây kích ứng như GMO (Non-GMO) và Gluten (Gluten Free), đảm bảo độ tinh khiết cao.

– Sản phẩm được nghiên cứu và điều chế dựa theo đặc điểm cơ địa của trẻ em và thanh thiếu niên trong độ tuổi từ 2 – 9, đáp ứng đủ và không gây dư thừa, lắng đọng canxi.

– Doctor Taller Kids đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt của FDA trong suốt quá trình sản xuất. Ngay cả khi thành phẩm phải trải qua kiểm định thêm lần nữa mới được lưu hành trên thị trường.

Là một trong những sản phẩm do thương hiệu NuBest, Inc. phân phối trên toàn cầu, Doctor Taller Kids hầu như sở hữu những đặc điểm của một sản phẩm chất lượng. Đó cũng là lý do tại sao, sản phẩm này và cả thương hiệu NuBest lại được nhiều người tin dùng đến vậy.

Doctor Taller Kids uống giúp bé cao thêm được bao nhiêu cm?

Trong những năm tháng đầu đời và giai đoạn tiền dậy thì, trẻ có thể tăng thêm khoảng 3 – 5cm mỗi năm, nếu được đáp ứng đủ các yếu tố về dinh dưỡng, vận động và giấc ngủ. Sử dụng Doctor Taller Kids chính hãng là cách để tối ưu yếu tố dinh dưỡng, giúp trẻ đạt được tốc độ tăng trưởng tối đa. Tuy nhiên, cha mẹ cũng cần nhớ thêm rằng, sự phát triển giữa mỗi trẻ là khác nhau.

Doctor Taller Kids cách phân biệt thật giả

Để phân biệt Doctor Taller Kids thật hay giả, cha mẹ có thể dựa vào những cách sau đây:

– Cách 1: Quan sát bao bì, thông tin được in ấn trên sản phẩm. Các thông tin phải được thể hiện rõ ràng, không mờ nhòe, không phai màu. Quan trọng là, phải đúng với những thông tin được nhà sản xuất/ nhà phân phối thể hiện trên website.

– Cách 2: Kiểm tra bằng phần mềm iCheck dựa theo mã vạch được in trên thân chai. Nếu là hàng chính hãng, màn hình sẽ hiển thị thông tin về sản phẩm.

Cách tốt nhất để con trẻ có thể sử dụng sản phẩm đúng chuẩn chất lượng chính là đặt mua trực tiếp từ nhà phân phối.

Review Doctor Taller Kids

Review Doctor Taller Kids

Review Doctor Taller Kids từ khách hàng đã sử dụng

Doctor Taller Kids được tin dùng tại nhiều nước trên thế giới, nhận được phản hồi tích cực từ nhiều khách hàng.

Tài khoản mua hàng quốc tế Bunny cho biết:

Đây là lần đầu tôi biết đến một sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao thuần chay cho trẻ em với nhiều vitamin và khoáng chất đến vậy. Bởi gia đình tôi đã có truyền thống ăn chay từ lâu nay nên rất lo các con bị thiếu chất. Nhưng, kết quả lại quá bất ngờ, con tôi giờ đã cao hơn các bạn trong lớp rồi.

Chị Indiara Schimanski – California, Hoa Kỳ chia sẻ:

Tôi luôn mong muốn con trai mình phát triển khỏe mạnh và Doctor Taller Kids đã thật sự giúp tôi làm điều đó. Sản phẩm này có chứa lượng lớn vitamin và khoáng chất, đặc biệt là vitamin A, vitamin D, canxi, kẽm và magie. Con tôi cần những chất này để xương phát triển và khỏe mạnh. Mà quan trọng nhất, Doctor Taller Kids có vitamin B, rất cần cho sức khỏe não bộ, tôi nghĩa là con sẽ học nhanh và năng học hơn nếu dùng nó trong thời gian dài.

Tài khoản mua hàng quốc tế Rimsha Begum chia sẻ:

Con tôi năm nay 7 tuổi, cháu ăn uống kém và có phần chậm phát triển hơn so với các bạn cùng lứa tuổi. Cho đến khi tôi quyết định dùng sản phẩm này, thằng bé đã rất thích nó và tôi cũng vậy. Bạn biết không? Con tôi đã tăng 1,5 inch sau 4 tháng đầu tiên. Quá là bất ngờ với sự thay đổi này.

Tài khoản mua hàng quốc tế Alexis Pacocha cho biết:

Ngoài việc chuẩn bị 3 bữa chính, 2 bữa phụ lành mạnh và 3 ly sữa mỗi ngày, tôi còn bổ sung thêm 2 loại vitamin để giúp cậu nhóc nhà mình phát triển tốt hơn vì bé khá thấp so với bạn bè cùng tuổi. Sau khi dùng một thời gian, tôi đã bắt đầu nhận thấy những thay đổi bước đầu. Bé dường như cao hơn, năng động và khỏe mạnh hơn. Nhất định tôi sẽ cho con dùng thêm để phát triển tốt hơn.

Chị Sabrina Tewksbury – Oklahoma, Hoa Kỳ chia sẻ:

Còn gì tuyệt vời hơn khi thấy Jasper nhà tôi cao lớn, khỏe mạnh hơn từng ngày! Viên nhai như thế này, không bị đặc dính nên rất tốt cho răng của con. Thêm nữa là nó có hương vị nho – loại trái cây yêu thích của con tôi nên thằng bé hào hứng lắm.

Doctor Taller Kids tăng chiều cao là một trong những sản phẩm do NuBest USA phân phối trên toàn cầu. Đây là một thương hiệu uy tín hàng đầu tại Mỹ, đạt các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, đặt biệt là FDA. Điều này cũng ngầm khẳng định Doctor Taller Kids là một sản phẩm an toàn mà cha mẹ có thể tin tưởng cho con sử dụng.

Doctor Taller Kids có dạng viên nhai hương vị nho chua ngọt dịu nhẹ, được thiết kế thành hình tròn, hình thú ngộ nghĩnh, giúp cha mẹ dễ dàng hơn trong việc bổ sung dinh dưỡng cho con.

Hiện tại sản phẩm chưa được phân phối chính thức tại Việt Nam. Cha mẹ có thể đặt mua trực tiếp tại website nhà phân phối toàn cầu NuBest, Inc. hoặc thông qua Amazon, Walmart. Giá mỗi hộp sản phẩm là $59 cho hộp 90 viên và $39.9 cho hộp 60 viên.

Để tối ưu hiệu quả, cha mẹ nên kết hợp sử dụng Doctor Taller Kids với những bữa ăn giàu dinh dưỡng cho con, khuyến khích tập luyện thể thao và cho con sinh hoạt – nghỉ ngơi hợp lý.